Theo kênh tin tức quốc gia Ukrana UNN, tại Mariupol, lính Nga đã lái một chiếc xe bọc thép chở quân lao vào một cây cột, rồi lao vào một chốt chặn bằng bê tông khiến 3 người chết, ít nhất 5 người phải nhập viện – Petro Andryushchenko, cố vấn của thị trưởng Mariupol, đã viết về điều này trong Telegram của mình.

Ông Andryushchenko viết: “Chi tiết thú vị liên quan đến vụ tai nạn của những người chiếm đóng. Hôm qua trên đường từ bãi huấn luyện động viên vào thị trấn Babakh-Tarama, một xe bọc thép chở quân của quân chiếm đóng đã đâm vào một cây cột, rồi đâm vào một chốt chặn giao thông bằng bê tông. Sau cú đâm đầu tiên vào cây cột, hàng chục người ngồi trong xe bọc thép bay xuống dưới bánh xe và chiếc xe tiếp tục di chuyển, cán qua họ. Ba người chết tại chỗ, ít nhất năm người khác phải nhập viện. Lý do thật là lãng xẹt, đó là vì người lái xe say rượu”. Ông Andryushchenko nói: “Những kẻ phá hoại có cồn ở quận Mariupol đang chạy ngoài đường” .

Petro Andryushchenko, cố vấn của thị trưởng Mariupol, cũng nói rằng số lượng ngôi mộ ở Mariupol đang bị Nga chiếm đóng đang tăng lên. Ông cũng công bố hình ảnh vệ tinh chứng minh điều đó.

Hiện, thông tin trên chưa có có bên độc lập kiểm chứng.

Có thể bạn quan tâm: