Thương các con phải chịu cảnh cô đơn ở trường nhân lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ, một người đàn ông Thái Lan đã dũng cảm hoá trang thành phụ nữ để tham gia sự kiện cùng con. 

Mặc một chiếc váy hồng và cài nơ trên tóc, người cha đơn thân Chatchai Parnuthai, 32 tuổi, đã tới ngôi trường Kanchanaburi, nơi các con anh đang theo học. Lý do cho hành động tưởng như “kỳ quặc” này, chỉ đơn giản là vì anh không muốn những đứa con của mình bỏ lỡ lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ.

Các con của anh Parnuthai, gồm Ozone, 5 tuổi và Imsome, 3 tuổi, đối mặt với một buổi chiều cô độc khi những bạn bè trong lớp được quây quần với mẹ, theo Ladbible. Hai đứa trẻ từ lâu đã phải sống xa mẹ, và chắc chắn không có cơ hội được ở bên mẹ như bạn bè ở trường. Điều này khiến anh Parnuthai đau lòng và quyết định phải từ bỏ “sĩ diện” để ở bên các con trong sự kiện thường niên này.

Một phụ huynh khác, cô Kornpat Sukhom, 36 tuổi, cũng tham dự sự kiện này với con cô, cho biết, anh Parnuthai là “người mẹ tốt nhất”. 

Cô Sukhom cho biết thêm: “Tại Thái Lan, vào Ngày của Mẹ, những người mẹ đều phải tham gia vào các hoạt động của con cái họ tại trường. Bố mẹ của những đứa trẻ này đã ly hôn và mẹ chúng hiện đang sinh sống tại châu Âu. Đây là lý do vì sao anh ấy đến trường và mặc một chiếc váy để thay thế vai trò của cô ấy trong lễ kỷ niệm. Anh ấy không muốn những đứa trẻ cảm thấy bị bỏ rơi vì mẹ của chúng đã rời bỏ họ”.

(Ảnh: Viral Press)

Triệu Hằng