Vài ngày trước, Hạ viện tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ đã bỏ phiếu 82-0 nhất trí thông qua nghị quyết lên án việc Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công còn sống một cách tàn bạo.

Đây là nghị quyết thứ 25 chống lại hoạt động thu hoạch nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ, nghị quyết được thông qua ở tiểu bang Virginia trong hơn một năm.

Trước đó, chính quyền 24 quận, thành phố và thị trấn trong bang cũng đã thông qua nghị quyết tương tự.

25 nghị quyết trên là kết quả của việc các học viên Pháp Luân Công tại địa phương đã kiên trì nói sự thật cho chính quyền Virginia ngày này qua tháng khác, năm này qua năm khác. Trong số đó có 3 chị em đến từ Đại Liên: Bà Vương Xuân Vinh, cựu Chủ tịch Công ty Kế toán Tín Thành Đại Liên; bà Vương Xuân Anh, cựu y tá trưởng Bệnh viện Trung tâm Đại Liên, và bà Vương Xuân Ngạn, cựu Phó tổng giám đốc Công ty Vận tải Quốc tế Khang Lai Đại Liên.

Pháp Luân Công là môn tu luyện Đại Pháp của Phật gia được ông Lý Hồng Chí đến từ Trường Xuân, đông bắc Trung Quốc giới thiệu vào ngày 13/5/1992. Vì những tác dụng thần kỳ trong việc chữa bệnh khoẻ người và nâng cao đạo đức tinh thần, môn tu luyện đã nhanh chóng lan rộng khắp Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Sau khi tu luyện Pháp Luân Công, ba chị em bà Vương Xuân Ngạn đã tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên lý cốt lõi của Pháp Luân Công là “Chân, Thiện và Nhẫn”, làm một người tốt, thân tâm khỏe mạnh, gia đình hòa thuận, sự nghiệp thành công.

Tuy nhiên, vào ngày 20/7/1999, cựu lãnh đạo độc tài Giang Trạch Dân của ĐCSTQ vì lo lắng rằng có quá nhiều người tập Pháp Luân Công, có thể gây nguy hiểm đến quyền lực và lợi ích của mình, nên đã không muốn nghe bất kỳ sự thật nào về Pháp Luân Công và nhất quyết làm theo ý mình, sử dụng tất cả bộ máy nhà nước để phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công.

Ba chị em bà Vương Xuân Ngạn đã bị bắt và bỏ tù bất hợp pháp nhiều lần vì đức tin vào “Chân – Thiện – Nhẫn”. Bà Vương Xuân Vinh lần đầu tiên bị kết án 2 năm 3 tháng tù lao động bất hợp pháp, và sau đó không lâu lại bị kết án 3 năm tù bất hợp pháp.

Bà Vương Xuân Anh bị giam giữ bất hợp pháp 2 lần trong Trại lao động cưỡng bức khét tiếng Mã Tam Gia, bị tra tấn trong 5 năm 3 tháng. Bà Vương Xuân Ngạn đã bị kết án phi pháp 2 lần, một lần trong 2 năm và một lần trong 5 năm. Ba chị em bà đều bị tra tấn, đều thoát chết, và cuối cùng sang Mỹ sống lưu vong.

Bà Vương Xuân Ngạn tại Điện Capitol Hoa Kỳ giơ cao bức ảnh các học viên Pháp Luân Công mà bà biết, những người đã bị bức hại đến chết. (Ảnh: Lâm Phàm / Epoch Times)

Trong quá trình thông qua 25 nghị quyết ở bang Virginia, bà Vương Xuân Ngạn, người gần 70 tuổi, đã lái xe đến nhiều nơi ở Virginia, nói đi nói lại cho các quan chức địa phương về sự thật của Pháp Luân Công. Bà nói rằng ít nhất 21 học viên Pháp Luân Công mà mình biết đã bị bức hại đến chết. Trong số đó, Lý Trung Dân, người bị kết án bất hợp pháp cùng với bà ấy, đã bị đánh chết ở tuổi 28; Trần Chân Lệ và Tôn Liên Hà đã đi Bắc Kinh thỉnh nguyện cùng bà. Tôn Liên Hà là học viên Pháp Luân Công đầu tiên ở Đại Liên bị bức hại đến chết. Cô ấy bị giam cùng với Đinh Chấn Phương trong nhà tù nữ Liêu Ninh.

Chồng của bà Vương Xuân Ngạn, người không tu luyện Pháp Luân Công, đã bị cảnh sát ĐCSTQ đánh chết vì ông từ chối tiết lộ tung tích của bà.

Bà Vương Xuân Ngạn cũng nói rằng khi ông Bạc Hy Lai là Thị trưởng Đại Liên và Tỉnh trưởng tỉnh Liêu Ninh, ông ta là người tiên phong trong cuộc đàn áp tàn bạo của Giang Trạch Dân đối với Pháp Luân Công. Ông ta cũng là đồng phạm quan trọng trong việc Giang Trạch Dân ra lệnh mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công còn sống và thực hiện tội ác diệt chủng đối với họ.

Ông Bạc Hy Lai đã phê duyệt việc thành lập hai “nhà máy sản xuất tử thi” lớn nhất thế giới tại Đại Liên – Công ty nhựa sinh học Hagens và Công ty công nghệ sinh học Hồng Phong Đại Liên.

Ngày 13/9/2006, khi Bạc Hy Lai đến thăm Hamburg, Đức, trong một cuộc điện thoại, ông đã đích thân thừa nhận rằng “Chủ tịch Giang” đã ra lệnh mổ cướp nội tạng của các học viên Pháp Luân Công. Đoạn ghi âm được đăng trên Epoch Times vào ngày 30/8/2013.

Một nhà báo Trung Quốc có tên Vu Tân Đào đã viết một bài báo “Điều tra về ‘công xưởng thi thể’”. Trong đó viết rằng Gunther von Hagens người Đức đã thành lập nhà máy sản xuất tử thi ở Trung Quốc, vì Trung Quốc có “đủ nguồn tử thi”. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng để thành lập Công ty Công nghệ sinh học Hồng Phong Đại Liên.

Nguồn tử thi “đầy đủ” này đến từ đâu? Một lượng lớn bằng chứng chỉ ra rằng nó là từ các học viên Pháp Luân Công đã bị bắt giữ bất hợp pháp và bị mổ cướp nội tạng.

Kể từ khi tội ác thu hoạch nội tạng các học viên Pháp Luân Công còn sống của ĐCSTQ lần đầu tiên bị phanh phui ra quốc tế vào năm 2006, nhiều chuyên gia, học giả, luật sư, bác sĩ và các tổ chức liên quan ở nước ngoài đã tiến hành các cuộc điều tra độc lập.

Ví dụ, Tổ chức Quốc tế Điều tra Cuộc đàn áp Pháp Luân Công (gọi là WOIPFG) đã tiến hành các cuộc điều tra trong 16 năm và thu thập được một lượng lớn bằng chứng bằng file ghi âm điện thoại, bằng văn bản và lời khai của nhân chứng.

Những bằng chứng này được nêu rõ trong bộ phim sự thật dài 30 tập “Bằng chứng thép” do WOIPFG sản xuất.

Tập 23 trình bày bằng chứng về việc Giang Trạch Dân ra lệnh mổ cướp nội tạng, trong đó có đoạn ghi âm qua điện thoại của Bạch Thư Trung, cựu Bộ trưởng Y tế của Tổng cục Hậu cần ĐCSTQ.

Tập 29 nói về hai “nhà máy sản xuất tử thi” lớn nhất Đại Liên sản xuất tiêu bản người để thu lợi nhuận khổng lồ. Ngày 24/11/2004, “Liễu Vọng Phương Đông” (Liaowang Feoso) đưa tin rằng Công ty TNHH nhựa sinh học Hagens đã “lợi dụng những kẽ hở pháp lý của nước ta để bán các tiêu bản thi hài người Trung Quốc trên khắp thế giới trong 4 năm qua, và thu được lợi nhuận khổng lồ lên tới hàng trăm hàng triệu USD”.

Cuộc điều tra của WOIPFG về các cuộc điện thoại được ghi âm của ông Tùy Hồng Cẩm, tổng giám đốc Công ty Công nghệ sinh học Hồng Phong Đại Liên, đã chứng minh rằng một số tử thi mà công ty sử dụng đến từ “Văn phòng Công an thành phố Đại Liên”.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên tờ “Southern Metropolis Daily” (Đô thị Phương Nam), ông Tùy Hồng Cẩm cho biết kể từ khi thành lập, công ty không hề sử dụng thi hài của tử tù hay thi thể hiến tặng. Cuộc điều tra qua điện thoại của WOIPFG đối với cựu Giám đốc Công an Đại Liên Tôn Quảng Điền đã chứng minh rằng vợ của Bạc Hy Lai, bà Cốc Khai Lai, có liên quan đến việc buôn bán thi thể các học viên Pháp Luân Công.

Tập 28 đặc biệt nói về hành vi tàn ác của Vương Lập Quân, cựu cảnh sát trưởng công an thành phố Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh, người bị nghi ngờ mổ cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công còn sống. Khi đó, Vương Lập Quân đã thành lập một “trung tâm nghiên cứu tâm lý thực địa” ở Cẩm Châu.

Trung tâm này đã sử dụng hàng nghìn người sống để thử nghiệm tiêm thuốc gây chết người và cấy ghép nội tạng trong hơn 2 năm. Cuộc khảo sát được ghi lại qua điện thoại của WOIPFG đối với ông Trần Vinh Sơn, cựu Giám đốc Khoa Tiết niệu của Bệnh viện Giải phóng quân 205, người đã tham gia cuộc thử nghiệm, đã chứng minh rằng các đối tượng thử nghiệm bao gồm các học viên Pháp Luân Công bị giam giữ.

Các chuyên gia nước ngoài nổi tiếng đã điều tra độc lập về hoạt động mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ, gồm luật sư nhân quyền người Canada David Matas và David Kilgour, và nhà báo điều tra cấp cao người Mỹ Ethan Gutmann.

Ngày 22/6/2016, ông David Matas, David Kilgour và Ethan Gutmann đã cùng nhau công bố “Báo cáo về cuộc điều tra cưỡng bức thu hoạch nội tạng của ĐCSTQ” tại Câu lạc bộ Báo chí Quốc gia của Hoa Kỳ. Sau khi điều tra, 3 tác giả ước tính rằng số ca cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc vào khoảng 60.000 – 100.000 ca mỗi năm và có thể lên tới 1,5 triệu ca từ năm 2000 – 2016. Nguồn nội tạng chính đến từ các học viên Pháp Luân Công.

Ông Matas cho biết: “Hơn 2.200 chú thích cuối trang trong báo cáo của chúng tôi được lấy từ dữ liệu của họ (ĐCSTQ)”.

Kể từ ngày 20/7/1999, “Băng đảng nợ máu” trong cuộc đàn áp Pháp Luân Công của ĐCSTQ, đứng đầu là Giang Trạch Dân và Tăng Khánh Hồng, họ dám làm bất cứ điều gì bất chấp pháp luật để đạt được mục tiêu tận diệt Pháp Luân Công. Một trong những phương pháp độc ác nhất là mổ cướp nội tạng hàng loạt học viên Pháp Luân Công.

Trong 23 năm qua, Giang Trạch Dân, Tăng Khánh Hồng và nhóm côn đồ chính trị lo lắng nhất là tất cả những người có lương tâm trên thế giới sẽ biết những tội ác tày trời của họ và sử dụng mọi cơ hội có thể để chuyển hướng sự chú ý trong và ngoài nước khỏi việc buộc Giang và Tăng phải chịu trách nhiệm về tội ác của họ, và làm cho mọi người quên đi những tội ác nghiêm trọng đã từng phạm phải.

Tuy nhiên, các học viên Pháp Luân Công ở Virginia và các vùng lân cận không quên những điều tồi tệ mà băng đảng tội ác đã gây ra đối với những người lương thiện, và họ không bị lay chuyển bởi những thay đổi của thế giới bên ngoài. Sau khi các học viên Pháp Luân Công ở địa phương này nói sự thật cho các thành viên của cơ quan lập pháp bang Virginia, tất cả 82 thành viên của cơ quan lập pháp tiểu bang đã bỏ phiếu ủng hộ nghị quyết, thể hiện lập trường chính nghĩa của họ trước việc ĐCSTQ mổ sống cướp nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công. Những gì các học viên Pháp Luân Công ở Virginia đã làm, trên thực tế, là một mô hình thu nhỏ của các học viên Pháp Luân Công từ khắp nơi trên thế giới đang nói rõ sự thật suốt 23 năm qua.

Tác giả: TS Vương Hữu Quần, Epoch Times
An Liên biên dịch

Video: Ngành công nghiệp hắc ám của Trung Quốc bị phơi bày trên sóng BBC

videoinfo__video3.dkn.tv||7f6ae9146__

Ad will display in 09 seconds