Một hành khách bị sốc khi chứng kiến các nhân viên tại sân bay “đối xử tàn nhẫn” với chiếc vali của mình và đã quay lại cảnh này đăng lên mạng.

Elizabeth Evans, 28 tuổi, xuống máy bay tại sân bay Manchester lúc 9h30 sáng (giờ địa phương) sau khi trở về từ Malaga.

Cô bắt gặp cảnh một người nhân viên đang ném những chiếc vali lên xe kéo một cách “bạo lực”. Cô nhìn chiếc vali hồng của cô bay lên không trung, lao ra khỏi xe và trượt xuống đất. Quá choáng váng, hành khách này đã quay phim lại và đăng lên Facebook cá nhân.

Elizabeth phẫn nỗ khi thấy chiếc vali hồng của mình bị “đối xử tàn bạo”

Trong đoạn phim, nhân viên văn phòng vận chuyển liên tục ném những chiếc vali xe lên xe kéo phía sau lưng một cách thô lỗ, người này thậm chí không thèm quay lại nhìn.

Những chiếc vali, thay vì nằm ngay ngắn trên xe tải, trượt thẳng ra khỏi xe rơi xuống đất. Và anh này dường như không hề nhận ra điều đó, vẫn “vô tư” tiếp tục ném valy ra sau.

Đồng nghiệp của anh chứng kiến cảnh tượng đó và đã quay lại nhìn anh ta với vẻ “không còn lời nào để nói”.

Cho đến khi khoảng năm chiếc vali nằm gọn dưới đất thì nhân viên này mới nhận ra và quay lại nhặt chúng lên.

Elizabeth chia sẻ: “Tôi đã rất tức giận và bị sốc. Đó là một cái vali mới. Vali bị móp và lớp sơn bảo vệ đã bị trầy”.

Elizabeth, chủ nhân chiếc vali hồng đáng thương.

Video của cô đã được chia sẻ trên Twitter và Facebook và nhận được hàng triệu lượt xem. Nhiều người bày thái độ đồng cảm với cô.

Một người dùng Twitter nhận xét: Thật kinh khủng, không có lý do gì anh ta có thế làm thế”. Một người khác bất bình vì thái độ thiếu tôn trọng đồ đạc của người khác và cảm thấy lo thay cho chủ nhân nếu như có máy tính xách tay hoặc tài sản giá trị nào trong những chiếc vali đó.

Cư dân mạng cảm thấy thương thay cho chủ nhân của những chiếc vali này.

Một phát ngôn viên của sân bay Manchester cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng khi thấy cách làm việc không thể chấp nhận được của nhân viên Swissport và đã trực tiếp liên hệ với họ”.

Phát ngôn viên của Swissport cũng phản hồi: ‘Chúng tôi thất vọng về những cảnh quay lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội, và chúng tôi xin lỗi vì những hành vi của cá nhân này.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đang điều tra và cam kết sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo điều này không xảy ra lần nữa”, người này cho biết.

Minh Hạnh