Người chèo thuyền kaya kinh ngạc khi một con hải cẩu bất thình lình nhảy vọt lên mặt biển và ném một con bạch tuộc khổng lồ vào mặt anh ta.

Một người chèo thuyền kaya đã bị một phen sợ hãi trong một chuyến bơi thuyền cùng với những người đồng nghiệp trên biển New Zealand, khi họ đang thử nghiệm máy quay dưới nước GoPro. 

Anh Kyle Mulinder cho biết, anh đang chèo thuyền kaya cùng với nhiều người khác, thì bỗng nhiên một con hải cẩu “từ trên trời rơi xuống” nhảy vọt lên không trung một cách thô bạo và bất thình lình khiến mặt nước tung toé, ngay sau đó, nó ném một con bạch tuộc khổng lồ với cái vòi lớn vào mặt anh.

Nhóm đồng nghiệp bơi thuyền ngoài khơi đảo South Island, New Zealand. (Ảnh: Taiyo Masuda)

“Sự việc rất kỳ quặc, vì nó xảy ra quá nhanh, nhưng tôi có thể cảm nhận được sự thô ráp của con bạch tuộc trên mặt tôi”.

Cảnh quay từ video cho thấy con hải cẩu lao vút từ dưới biển lên không trung và vứt con bạch tuộc thẳng vào mặt anh Kyle Mulinder khiến anh có phần hoảng hốt.

Những đồng nghiệp của anh Mulinder đang chèo thuyền kaya khác cũng hoảng hốt lo lắng, nhưng sau đó họ bật cười vì sự việc đã xảy ra, theo Daily Mail.

Hải cẩu bất thình lình nhảy vọt lên không trung từ dưới biển và ném con bạch tuộc khổng lồ vào mặt người chèo thuyền. (Ảnh: Taiyo Masuda)

Triệu Hằng