Cảnh tượng này khiến người xem trực tiếp đều kinh ngạc vô cùng.

Ngày 20/8, giữa lúc Vịnh Mexico đang chuẩn bị cho đợt tấn công kép của các cơn bão nhiệt đới Marco và Laura, thì ở vùng biển Louisiana, Hoa Kỳ đồng thời lại xuất hiện 6 vòi rồng khổng lồ. Đây dường như là cảnh tượng hiếm thấy chỉ có trong phim thảm họa.

Một cơn lốc xoáy như thế này có thể hút nước lên không trung, giống như rồng hút nước trên không. Thông thường mọi người không dễ dàng nhìn thấy một cột nước như vậy, nhưng lần này có tới 6 chiếc cùng lúc khiến những người chứng kiến và cư dân mạng vô cùng kinh ngạc. Các đoạn video ngắn và hình ảnh về 6 đường dẫn nước này nhanh chóng được lan truyền trên Internet.

Người dùng Facebook Frank Leday đã chia sẻ một đoạn video ngắn mà anh ta quay được. Anh viết trên Facebook: “Chà! Bạn đã thấy 6 vòi rồng xuất hiện cùng lúc chưa?”

Đoạn video ngắn và hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ cho thấy những chiếc vòi rồng này đang quay với tốc độ rất cao. Một số cư dân địa phương cho rằng một hoặc hai trong số các cột nước đã chạm tới đáy biển. Hầu hết họ đều bị sốc trước cảnh tượng này.

Một cư dân mạng nói rằng khi cô còn nhỏ, cô đã từng nhìn thấy những vòi rồng ở hồ Superior. Lúc đó gia đình cô chạy xe theo quốc lộ ven bờ. Đó là một ngày mưa. Cô ấy có thể đã nhìn thấy ít nhất 5 vòi rồng cùng lúc.

Những người khác cho rằng năm 2020 giống như một bộ phim thảm họa vậy.

Người khác tiếp lời, “vâng, 2020, kết thúc mọi thời đại”.

Theo Chen Juncun, Epoch Times
Phụng Minh biên dịch

Từ Khóa: