Infowars cho hay, gần đây, phụ nữ của hầu hết các tầng lớp xã hội Mỹ đã tham dự một cuộc tuần hành ủng hộ Tổng thống Donald Trump ở Evansville, bang Indiana.

Họ cho rằng ông Trump đáng yêu vì ông đã tập trung vào việc xây dựng các giá trị gia đình, bảo vệ an ninh, công ăn việc làm và phát triển kinh tế cho người dân Mỹ.

Những người phụ nữ ủng hộ ông Trump có quan điểm rằng, những tiếng nói bảo thủ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhắm vào việc hạ bệ ông chủ Nhà Trắng đương nhiệm chỉ làm họ thêm tin tưởng rằng ông Trump chính là người đàn ông của thời đại.

Dưới đây là một số ý kiến của những người phụ nữ ủng hộ Tổng thống Trump được Infowars phỏng vấn.

Cô gái này nói rằng cô thích ông Trump vì tổng thống Mỹ yêu người dân, yêu Chúa và yêu nước. (Ảnh: infowars Video)
Người phụ nữ này là tác giả của một cuốn sách dày gần 400 trang tập hợp các dòng trạng thái trên Twitter của Tổng thống Trump. Bà nói rằng phiên bản đầu tiên của cuốn sách đã ra mắt vào ngày 19/1/2018, tập hợp những dòng trạng thái của ông Trump trước đó, còn phiên bản thứ hai ra mắt vào mùa xuân năm 2019 sẽ cập nhật thêm các dòng trạng thái trên Twitter của ông Trump. (Ảnh: infowars Video)
Cô gái này thì nói rằng cô ủng hộ Trump vì ông đã làm cho nước Mỹ hưng thịnh trở lại với nền kinh tế phát triển cao. (Ảnh: infowars Video)
Cô gái trẻ này vui vẻ cho biết dưới thời ông Trump cha của cô đã có nhiều việc làm. (Ảnh: infowars Video)
Người phụ nữ này nói rằng ông Trump quan tâm và giúp đỡ người dân ở tầng lớp trung lưu. (Ảnh: infowars Video)
Người phụ nữ này nói rằng bà đánh giá cao những gì ông Trump đã làm được cho nước Mỹ. (Ảnh: infowars Video)
Người phụ nữ này nói rằng ông Trump yêu người dân ở mọi màu da và ông rất công bằng. Bà cho rằng đã có nhiều thông tin sai lệch về ông Trump. (Ảnh: infowars Video)
Người phụ nữ này thì lại mê đôi mắt, thần thái của ông Trump và những gì ông đã làm cho nước Mỹ. (Ảnh: infowars Video)
Người phụ nữ này lại đánh giá cao ông Trump ở khía cạnh ông quan tâm tới việc nâng cao giá trị đạo đức truyền thống. (Ảnh: infowars Video)

Trí Dũng tổng hợp