Trang UNN ngày 15/3 đưa tin, Ông Yuriy Ignat, phát ngôn viên Lực lượng Không quân Ukraina, cho biết trên truyền hình quốc gia rằng, Do các cuộc tấn công vào cơ sở hạ tầng của Ukraina, Nga đang cạn kiệt kho dự trữ tên lửa chiến lược, vốn sẽ mất nhiều năm để khôi phục.
Ông Ignat nói: “Nga đã sử dụng một kho dự trữ tên lửa chiến lược khổng lồ, chính xác là để tấn công cơ sở hạ tầng quan trọng”
Vị quan chức Ukraina cho biết, kể từ tháng 9/2022, khoảng 700 tên lửa của Nga đã bị phòng không bắn hạ, không tính máy bay không người lái kamikaze. Ông Ignat nói thêm: “Đây là một con số rất lớn cần được khôi phục. Họ đã chế tạo những tên lửa đó trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập niên, chúng tôi đang nói về những tên lửa tầm xa và có độ chính xác cao”.