Tỷ phú Singapore, Philip Ng Chee Tat cho biết sau nhiều năm tìm kiếm, ông mới nhận ra rằng đức tin vào Thượng Đế là điều quan trọng đối với ông hơn bất kể điều gì khác.

Theo tạp chí Forbes, Philip Ng và anh trai của ông có khối tài sản trị giá 12,1 tỷ đô la khi họ sở hữu Tổ chức Viễn Đông và là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Singapore.

“Những gì tôi đã khám phá ra là tất cả chúng ta đều đau khổ”, ông Philip nói trong một video được đăng tải năm ngoái bởi Matthew Yao trên Instagram. “Tất cả chúng ta đều thiếu vắng một điều gì đó, đối với tôi, tôi phát hiện ra rằng điều tôi đã thiếu vắng là [đức tin vào] Chúa Jesus”.

videoinfo__video3.dkn.tv||76921d877__

Ad will display in 09 seconds

Trong cuộc trò chuyện với Yao, một doanh nhân trẻ coi tỷ phú Philip là cố vấn, ông Philip đã kể với Yao về những điều ông mong muốn khi ở độ tuổi của anh.

“Tôi luôn tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn, mục đích sống tốt hơn, bản thân tốt hơn và mọi thứ cũng tốt hơn. Tôi chỉ luôn nhìn vào những điều sai trái, nhưng tôi nhận ra không có chuyện bản thân mình tốt hơn hay những điều tốt đẹp hơn nếu không có Chúa Jesus”, ông Philip nói.

Ông tiếp tục chia sẻ: “Có lẽ chúng ta phải nhìn sâu hơn. Tôi trân trọng đức tin của tôi hơn bất cứ điều gì. Vì vậy, tôi cũng mong mọi người có được sự bình yên và niềm vui đó. Nó chắc chắn vượt xa rất nhiều của cải và vật chất mà bạn có thể có trong cuộc đời này”.

Doanh nhân Mathew Yao (bên phải) trò chuyện với tỷ phú giàu nhất Singapore Philip Ng (Ảnh chụp mạng xã hội Instagram)

Yao viết trong bài đăng của anh trên mạng xã hội rằng, những bộ phim nổi tiếng ở Singapore như “Crazy Rich Asians” (Con nhà siêu giàu Châu Á) tôn vinh sự giàu có, hào nhoáng và dư thừa. Anh cho rằng những bộ phim như thế đã “gây ô nhiễm tâm trí của chúng ta, chúng ta quá dễ dàng bị bỏ rơi và quá dễ bị trật bánh khỏi sự thật để biết điều gì là quan trọng trong cuộc sống này”.

Yao cũng chia sẻ đoạn video lên Facebook cá nhân của anh (Ảnh chụp màn hình)

Chàng doanh nhân 20 tuổi nói thêm: “Thượng Đế có thể thay đổi bất cứ ai. Ngài có thể đưa bạn đến những nơi mà bạn không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đi. Ngài có thể làm mọi thứ ngay cả khi mọi người chống lại bạn”.

videoinfo__video3.dkn.tv||5ee02f312__

Ad will display in 09 seconds