Một tỷ phú Ấn Độ đã chi 10 triệu USD để thưởng cho nhân viên của mình chuyến du lịch 1 tuần ở Istanbul – thành phố lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ.

Trang ATOR đưa tin, ông chủ hào phóng này là tỷ phú Dilip Changwi, được mệnh danh là “ông vua dược phẩm Ấn Độ”.

Chuyến du lịch trị giá 10 triệu USD này nằm trong danh mục phần thưởng hàng năm cho nhân viên của công ty tỷ phú Changwi. Ông đã cho 3.500 người đến Istanbul du lịch cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ .

Ông Changwi đã đặt phòng hạng sang tại khách sạn ở Istanbul để giúp nhân viên có những giây phút thư giãn “đẳng cấp” nhất. Tuy nhiên, đây cũng là khó khăn với tỷ phú vì khó có thể tìm được khách sạn nào sẵn sàng đón tiếp hơn 3.000 người cùng lúc.

Nhân viên của ông Changwi sẽ được tổ chức các chương trình giải trí đặc biệt, cũng như lịch trình tham quan những địa danh nổi tiếng của một trong các khu đô thị lớn và cổ kính bậc nhất châu Âu.

Ngoài ra, “ông vua dược phẩm” còn mạnh tay tặng thêm 1 triệu USD để chi trả cho nhu cầu mua sắm của cấp dưới suốt chuyến đi.

Istabul là một trong những thành phố đông dân nhất thế giới, mang nét đẹp Á – Âu hài hòa. Nơi đây có nhiều địa danh nổi tiếng như: Taksim – trung tâm văn hóa giải trí, Cầu Galata, Viện bảo tàng nghệ thuật đương đại Istanbul Modern…

Nhân viên của ông Changwi có thể thưởng thức món bánh mì Kebab – món ăn nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ hay sở hữu tấm thảm với những hoa văn đặc biệt.

Hồng Hạnh