Theo báo cáo của Rasmusen, một tổ chức chuyên theo dõi và phân tích các chỉ số liên quan đến cuộc bầu cử Mỹ thì tỷ lệ ủng hộ của Tổng thống Trump đã tăng 6% sau hai cuộc luận tội của Đảng Dân chủ.

Theo như Rasmussen, thì có 50% cử tri được khảo sát thể hiện thái độ ủng hộ Tổng thống Trump, tăng khoảng 6% chỉ sau ba ngày của cuộc luận tội, từ thứ 3, ngày 12/11 đến thứ 6, ngày 15/11. Dựa theo báo cáo thì các mức tăng bắt đầu từ mức 44% vào thứ 3, đến 46%, 48% vào  thứ 4 và thứ 5, trước khi dừng lại ở mức 50% vào ngày thứ 6, sau buổi luận tội lần thứ 2 của Đảng Dân chủ. 

Theo đó, tỷ lệ ủng hộ của Tổng thống Trump bắt đầu tăng kể từ khi các nhân chứng của Đảng Dân chủ là Trợ lý Bộ trưởng Ngoại Giao về các vấn đề châu Âu, George Kent, cùng với Đại sứ Mỹ tại Ukraine, William Taylor xuất hiện trong phiền điều trần thứ nhất, vào ngày 13/11. Sau đó, tỷ lệ tiếp tục tăng khi cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Ukraine, Marie Yovannovitch làm chứng tại Ủy ban Tình báo vào ngày 15/11.

Tỷ lệ này được cho là cao hơn tỷ lệ ủng hộ của cựu Tổng thống Barack Obama khi vào thời kỳ đỉnh cao của ông vào những năm đầu của nhiệm kỳ thứ nhất, khi đó ông chỉ đạt được 49%.