Những tỷ lệ chính xác đến 3 con số sau dấu phẩy được lặp đi lặp lại cho từng lô phiếu bầu được đếm sau nửa đêm, đó là sự trùng hợp ‘không tưởng’ trong thống kê.

Một nhóm những chuyên gia công nghệ thông tin Mỹ đã phân tích bộ dữ liệu về phiếu bầu cử và phát hiện ra hàng triệu phiếu bầu trong cuộc bầu cử bị mất hoặc được chuyển từ Tổng thống Trump sang Joe Biden. The Gateway Pundit đã ra 6 báo cáo về việc này và một trong số chúng đã được Tổng thống Trump đăng lại trên trang cá nhân của ông.

Tại Pennsylvania, họ đã xác định được một mô thức kỳ lạ giữa tỷ lệ phần trăm phiếu bầu trực tiếp trong ngày bầu cử (3/11) cho Tổng thống Trump và các phiếu bầu qua thư cho ông ở nhiều quận về cơ bản là thống nhất đến mức bất khả thi trong thống kê học. (Chi tiết tại đây).

Một điều tra riêng biệt của Tiến sĩ Shiva Ayyadurai, một nhà khoa học, kỹ sư, chính trị gia, doanh nhân người Mỹ gốc Ấn Độ, cũng cho thấy 138.000 phiếu bầu đã được chuyển từ ông Trump sang ông Biden.

Sau đó, The Gateway Pundit sử dụng phân tích của Tiến sĩ Shiva cho các dữ liệu của quận Milwaukee và nhận thấy nhiều phiếu bầu hơn được chuyển từ Tổng thống Trump sang cho ông Biden. Điều này đủ để thay đổi kết quả cuộc bầu cử ở Wisconsin.

Tiếp theo, họ báo cáo về một mô thức bất thường khác trong báo cáo kiểm phiếu ở Virginia và Pennsylvania, và tới hôm qua họ báo cáo tiếp rằng đã tìm thấy những hành vi giống hệt như vậy ở Georgia và Michigan.

Tại tiểu bang Georgia

Ở Georgia, Tổng thống Trump đã dẫn trước với 57% phiếu bầu so với 42% của Biden và với 50% số phiếu được kiểm. Sau đó, ông Biden bỗng dưng nhận được phiếu bầu trong nhiều giờ, và số phiếu của ông Trump tại một thời điểm bỗng bị ÂM (màu vàng trong hình dưới), sau đó với tỷ lệ 89% số phiếu ủng hộ, Biden dẫn đầu.

Ảnh dẫn qua The Gateway Pundit.

Kể từ thời điểm đó đối với 53 lô phiếu bầu tiếp theo được kiểm, tất cả các lô phiếu bầu này đều có tỷ lệ chiến thắng chính xác là 50,05% cho ông Biden (cột mầu xanh trong hình) và 49,95% cho ông Trump (cột màu hồng trong hình), củng cố vị trí dẫn đầu cho Biden.

Không có một lô nào trong tập dữ liệu sau “sự chuyển vị bất ngờ của Biden” nằm ngoài biên độ đó. Điều này cũng là không thể tưởng tượng được, và nó chỉ ra có sự gian lận.

Tại tiểu bang Michigan

Tiếp theo ở Michigan, chúng ta thấy một mô hình tương tự như ở Virginia, Pennsylvania và Georgia.

Trong số 530 dòng dữ liệu của tiểu bang Michigan được cập nhật trên New York Times, vào khoảng 10 giờ 36 phút tối theo giờ miền Đông, với khoảng 25% số phiếu đã được đếm, Tổng thống Trump đang dẫn đầu với tỷ lệ lần lượt là 55% so với 43% của ông Biden. Trước đó, ông Trump đã thắng nhiều đợt với tỷ lệ 60% – 40%, 70% -30% và một vài đợt thậm chí lên tới 75 – 25%.

Từ khi tổng số phiếu đã đếm tăng từ 25 – 53%, tỷ lệ cho ông Biden bỗng tăng một cách nhất quán bất thường lên 45% và của ông Trump giảm xuống còn 55%.

Sau đó, vào lúc 12 giờ 46 sáng, với khoảng 54% tổng số phiếu bầu đã được đếm, tỷ lệ “nhất quán” của các lô được cập nhật thành 46% cho ông Biden và 54% cho ông Trump. Điều này duy trì cho đến khi tổng số phiếu bầu đã đếm ​​đạt 88%. (Lưu ý ngay trước thời điểm này, một lượng phiếu ước tính khoảng trên 120.000 được thông báo là đưa thêm vào Detroit, nơi các phiếu bầu đang được kiểm đếm). Vào lúc 6 giờ 31 sáng, một lô DUY NHẤT được báo cáo gồm 141.258 phiếu bầu cho Biden, và chỉ 5,968 cho Trump, tương đương 96% Biden, 4% cho Trump! Một lần nữa, điều này là hoàn toàn KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC. Có lẽ đây là thời điểm bắt đầu thay đổi mạnh sau những gì được đưa vào tòa nhà vào khoảng 4 giờ sáng.

Có rất nhiều lô sau thời điểm này có cùng một tỷ lệ phân chia chính xác, lần này là 50,254% cho ông Trump và 49,746% cho ông Biden, đúng vậy, chính xác đến từng số sau dấu phẩy. Vào lúc 9 giờ 02 sáng, có thêm hai lô Biden lớn được đếm giúp Biden dẫn đầu cuộc bầu cử đầu tiên, với 91% số phiếu được kiểm và vào lúc 9 giờ 15 sáng, Biden dẫn 49,3% đến 49,2%. Và kể từ thời điểm đó, 28 trong số 44 lô phiếu được đếm đều được tính tỷ lệ là 49,9% cho ông Trump và 50,1% cho ông Biden.

Ảnh dẫn qua The Gateway Pundit.

The Gateway Pundit cho rằng, về mặt toán học và thống kê, điều này là bất khả thi, khi các lô phiếu bầu có cùng tỷ lệ phân phối chính xác cho cả hai ứng cử viên.

Điều gì đang xảy ra với dữ liệu và số phiếu được ghi lại trong cuộc bầu cử năm 2020? Những mẫu này được quan sát ở nhiều bang không có một ý nghĩa logic nào khác ngoài việc dữ liệu đang bị thao túng trong một vụ gian lận bầu cử lớn nhất trong lịch sử thế giới.