Ông Obama đã sử dụng tài khoản Twitter của tổng thống lần cuối cùng để gửi thông điệp đến đệ nhất phu nhân, thể hiện tình cảm và sự cảm kích dành cho người vợ thân yêu trước khi rời Nhà trắng.

Ông Obama gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ từ tài khoản Twitter của tổng thống: “Gửi người phụ nữ đến từ South Side, người đóng một vai trò cô ấy đã không hề yêu cầu và làm cho nó trở thành dấu ấn của riêng mình: Chúc mừng sinh nhật, Michelle. Anh yêu em”.

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama được sinh ra và lớn lên ở Chicago và ngày 18/1 là sinh nhật của cô. Michelle cũng viết trên Twitter của mình với thông điệp: “Cảm ơn vì những lời chúc sinh nhật và món quà tuyệt vời của mọi người: làm Đệ nhất phu nhân của bạn là cơ hội để tôi được cống hiến” cùng với hình ảnh của cô và hai chú chó Sunny và Bo.

Phu nhân Obama cũng chia sẻ tấm ảnh về khoảnh khắc đặc biệt cùng chồng ngắm nhìn từ ban công Truman của Nhà trắng lần cuối cùng với lời cảm ơn những người ủng hộ: ‘Được làm Đệ nhất phu nhân của bạn là niềm vinh dự của cả một đời. Từ đáy lòng mình, cảm ơn các bạn”.

Tuần trước, ông Obama cũng viết dòng nhắn gửi cho vợ trên Twitter. Đây là tin nhắn của ông Obama được người dùng twitter chia sẻ lại nhiều nhất từ trước đến nay.

“Cảm ơn em vì tất cả mọi thứ. Yêu cầu cuối cùng của anh cũng giống như yêu cầu đầu tiên. Anh chỉ cần em tin tưởng – không phải ở năng lực có thể làm thay đổi mọi thứ của anh, mà là tin tưởng vào chính mình”. 

Diệu Linh

Xem thêm: