Tượng sáp của tổng thống Mỹ Donald Trump được ra mắt vào năm ngoái tại Washington, DC, vài ngày trước khi lễ nhậm chức của Tổng thống. Nhưng vì bức tượng sáp này thực sự sống động nên đã được chuyển tới trụ sở chính Madame Tussauds tại Luân Đôn, theo Business Insider.

Tượng sáp Tổng thống Trump thực sự sống động tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds.

Tượng sáp Tổng thống Donal Trump lần đầu tiên được công bố tại bảo tàng Madame Tussauds, New York trong năm 1997, một thời gian dài trước khi ông bước vào thế giới chính trị, theo Madame Tussauds.

“Đối với tôi thách thức lớn nhất là tạo được những đặc điểm và tinh hoa của tổng thống Trump”, Nhà điêu khắc Dave Gardiner tại bảo tàng Madame Tussauds cho biết.

Tượng sáp của Tổng thống Trump đứng trước phiên bản của văn phòng tổng thống và tạo cơ hội cho du khách chụp một bức ảnh với hình ảnh như đang trong phòng Bầu Dục, theo thetandd.

Tượng sáp Tổng thống Trump đứng trước phiên bản bàn làm việc tại phòng bầu dục. (Ảnh: Madame Tussauds)

Để thực hiện được bức tượng sáp hoàn hảo, các nhà điêu khắc của bảo tàng MadameTussauds phải dựa vào những phép đo đạc chính xác, phác họa, các bức ảnh tham khảo. Nhà điêu khắc cũng cho biết anh cũng gặp thử thách với mái tóc của Trump.

Nghệ sĩ điêu khắc thực hiện các chi tiết trên tượng sáp Tổng thống Trump (Ảnh: Madame Tussauds)

 


Tượng sáp của Tổng thống Trump tại Washington, DC hôm 18/1.2017 (Ảnh: James Lawler Duggan)

 

Hôm 18/1/2017, các nhà thiết kế của bảo tàng Tussaud đã tiết lộ phiên bản của ông Trump với hình ảnh các nghệ sĩ đang thực hiện các công đoạn hoàn thiện tác phẩm tượng sáp Tổng thống Trump (Ảnh: Madame Tussauds)

An Hòa