Tướng Flynn phát biểu tại Cuộc biểu tình Jericho ở Washington DC hôm 12/12 theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ.

Tổ chức tôn giáo “Jericho March” (Diễn hành Jericho) và tổ chức “Stop The Steal” (Dừng đánh cắp cuộc bầu cử) đã phát động Hội nghị cầu nguyện quốc gia “Let The Church ROAR (Hãy để nhà thờ vang lên”, kêu gọi các tôn giáo và người yêu nước Mỹ tham gia Cuộc tuần hành Jericho và cuộc biểu tình cầu nguyện bắt đầu vào sáng ngày 12/12 để phản đối gian lận bầu cử và tham nhũng.

Từ 9h30 sáng, Cuộc diễn hành Jericho bắt đầu, đây là cuộc diễn hành mô phỏng theo câu chuyện trong Kinh thánh. Joshua và người Israel đi bộ quanh bức tường thành Jericho thối nát. Những người tham gia sự kiện sẽ đồng thời diễn hành quanh Điện Capitol, Tối cao Pháp viện và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, cầu nguyện cho sự sụp đổ của các bức tường tham nhũng và gian lận bầu cử, sau khi các cơ quan này đã không có hành động gì để điều tra giạn lận bầu cử.

Vào 10h sáng, cựu Cố vấn An ninh Quốc gia, Tướng Michael Flynn có bài phát biểu đanh thép trước Tối cao Pháp viện. Đây là lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng kể từ khi ông được Tổng thống Trump ân xá.

Tướng Flynn phát biểu trước Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ ngày 12/12/2020 (ảnh: Epoch Times).

Ông đã có lời:

Jericho thực sự là một địa danh trong lịch sử và trong trái tim chúng ta…

… Chúng ta dành cả cuộc đời để tìm kiếm và tìm kiếm điều gì đó cao quý hơn chính con người chúng ta và đó thực sự là lý do tại sao chúng ta đứng ở đây ngày hôm nay bởi vì chúng ta đang ở trong một thời điểm quan trọng trong lịch sử của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Và hãy nhớ rằng, các tòa án không quyết định ai sẽ là Tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ… có rất nhiều hoạt động vẫn đang diễn ra…. chúng ta, người dân sẽ quyết định [ai sẽ là Tổng thống].

… Sự gian lận đang được thực hiện đối với Hợp chúng quốc Hoa Kỳ thông qua cuộc bầu cử là một điều đáng phẫn nộ. Thật không thể chấp nhận được. Chúng ta sẽ không chấp nhận nó.

… Mọi người luôn hỏi tôi điều này, trong vài ngày gần đây, trên thang điểm từ 1 đến 10, ai sẽ là tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ. Và tôi nói 10 điểm, Donald J. Trump! 10 điểm!

Trong khi Tướng Flynn đang phát biểu, chiếc Không lực Một của Tổng thống Trump đã bay ngang qua đám đông biểu tình ủng hộ ông:

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây