Tướng Michael Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump, đã phá vỡ sự im lặng của mình sau khi được tổng thống ân xá và nói rằng ông tin rằng đất nước đang trong “cuộc chiến chống lại các thế lực xấu xa”.

Trong một bài đăng trên Western Journal, Tướng Flynn nhấn mạnh rằng nước Mỹ phải đoàn kết lại và từ chối “dự đám tang nền độc lập của chúng ta”.

Phát biểu của ông được đưa ra khi nhóm pháp lý của Tổng thống Trump đang gửi đơn kiện kết quả bầu cử tổng thống năm 2020 ở một số tiểu bang.

Ông viết:

Trận chiến mà chúng ta tham gia không thể chỉ chiến đấu bằng vũ khí của con người: Nó đòi hỏi sự can thiệp của Đức Chúa Trời bởi vì trong cuộc chiến chống lại thế lực của cái ác, chỉ có Chúa mới có được chiến thắng.

Và là công dân Hoa Kỳ, chúng ta phải từ chối đi dự đám tang của nền độc lập của chính mình.

Nhân dân chúng tôi tự hào tuyên bố rằng Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là “Một quốc gia dưới quyền năng của Chúa”.

Trong sự tuyên xưng đức tin công khai vào Đức Chúa Trời này, chúng tôi công nhận Quyền Lãnh chúa của Ngài trên đất nước chúng tôi, và chúng tôi tự hào đứng dưới ngọn cờ của Đấng Christ và lá cờ của chúng tôi mà hàng triệu người đã hy sinh mạng sống của họ để có được.

Trong Kinh thánh qua sức mạnh và sự cam kết của Ma-thi-ơ, Chúa phán: “Ai không ở với ta, thì chống lại ta”.

Chúng tôi không muốn một thế giới bị cai trị bởi những bạo chúa mà không ai bầu chọn và những kẻ muốn có quyền lực để tiêu diệt chúng tôi.

Chúng tôi hiểu kế hoạch của họ là gì: loại bỏ bất đồng chính kiến, khuất phục mọi lời chỉ trích và cấm đoán những ai không phục tùng chế độ độc tài của “trật tự thế giới mới” một cách vô điều kiện.

Và nếu họ không thành công nhờ sự thuyết phục của các phương tiện truyền thông chính thống, họ không ngần ngại dùng đến sự lừa dối, phản bội, khai man và kiểm duyệt.

Chúng ta đừng quên rằng bởi những tội ác mà họ đã gây ra, họ đã vi phạm luật pháp của chúng ta; họ đã phản bội dân tộc chúng ta và lời thề phục vụ đất nước của họ, lời thề giữ gìn, bảo vệ Hiến pháp.

Chúng ta có thể hy vọng sự thịnh vượng nào cho quốc gia của chúng ta, hòa bình cho nhân dân của chúng ta, thành công nào cho những nỗ lực của chúng ta khi những người quản lý chúng ta cho thấy rằng họ không xứng đáng với thẩm quyền mà họ nắm giữ, với vai trò đã được giao cho họ với tư cách là đại diện của chúng ta?

Và những phước lành nào mà Hoa Kỳ có thể mong đợi nhận được từ Chúa khi những người cai quản chúng ta lại là kẻ được Ngài tuyên là kẻ thù của mình?

Sự phản đối của chúng ta, tố cáo gian lận bầu cử, không chỉ được thúc đẩy bởi thực tế là chúng ta đang ủng hộ Donald J. Trump với tư cách là một ứng cử viên. Trên tất cả, đó là một cuộc chiến vì công lý và sự thật, vượt xa tư cách thành viên của một đảng hoặc bỏ phiếu cho một ứng cử viên.

Nếu ngày nay chúng ta không giành được công lý từ các quan chức do mình bầu ra, nếu Hợp chúng quốc Hoa Kỳ không biết lựa chọn giữa việc bảo vệ luật pháp và hợp pháp hóa một cuộc đảo chính chống lại công dân của mình, quốc gia của chúng ta sẽ từ bỏ nghĩa vụ đối với người Mỹ và vai trò quốc tế của mình.

Một sự phản bội sẽ xảy ra và lịch sử sẽ yêu cầu tất cả chúng ta giải thích điều đó, từ các tổ chức và các nhà lãnh đạo của chúng ta.

Hãy cầu nguyện ngay bây giờ khi ánh sáng tỏa sáng trong những ngày tới, nó hé lộ sự thật cùng với một kỷ nguyên mới của lòng yêu nước Mỹ.

Trong bài phát biểu trước Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ trong ngày diễn ra buổi diễn hành ủng hộ Tổng thống Trump (12/12), ông Flynn đã nói: “Tòa án sẽ không quyết định ai sẽ là tổng thống tiếp theo của Hoa Kỳ. Người dân chúng tôi mới là người quyết định”.

Tướng Flynn tiếp tục. “Tại sao không kiểm phiếu lại? Tại sao không nhìn vào chữ ký? Tại sao không nhìn vào bên trong những chiếc máy [bỏ phiếu] này? Tại sao không? Họ sợ gì? Họ đang trốn tránh điều gì? Họ đang trốn tránh điều gì đó”.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây