Chỉ vì một phút nổi hứng đạp một cô gái đang đứng chờ xe trên vỉa hè, nam thanh niên người Tây Ban Nha nhận cái kết “đắng” khi bị phạt hơn 50.000 Euro (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Cách đây vài tháng, anh Mario Garcia Montealegre đã tự quay và tung một video lên Youtube, ghi lại cảnh anh tiến sát một cô gái từ phía sau và tung chân đá.

Theo đoạn video, bị bất ngờ, cô gái ngã xuống vỉa hè trong khi Mario cười đầy khoái trá.

Sự việc diễn ra tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha và đoạn video đã nhận được hơn 50.000 lượt xem chỉ trong 1 ngày sau khi xuất hiện trên Youtube.

Tuy nhiên, Mario nhanh chóng nhận được kết “đắng” từ hành động của mình. Cảnh sát Barcelona đã ra thông báo: “Giúp chúng tôi bắt giữ người đàn ông này để anh ta hiểu rằng không được phép tấn công người vô tội”.

Sau đó, Mario đến đồn cảnh sát tự thú. Anh chấp nhận trả số tiền 52.500 Euro (khoảng 1,5 tỷ đồng) để bồi thường cho người phụ nữ. Trước đó, công tố viên đề nghị mức phạt 39.000 Euro, tuy nhiên người bị hại nói rằng muốn tăng thêm mức phạt để răn đe Mario.

Theo kết quả giám định của bác sĩ, người phụ nữ bị Mario đạp đã bị bong gân ở chân, chấn thương ở đầu gối và cổ tay, đồng thời cổ bị đau trong gần 2 tháng.

Khai với cảnh sát, Mario cho biết anh là một người chuyên đăng video hài để kiếm tiền quảng cáo trên Youtube.

Minh Lan