Tổng thống Donald Trump tối ngày 16/12 (theo giờ Việt Nam) tiếp tục chỉ trích hãng truyền thông Mỹ Fox News.

Ông viết trên Twitter: “Thật không thể tin được mức độ tồi tệ mà Fox News đang thể hiện trên bảng xếp hạng. Họ đã làm lợi cho đảng Dân chủ Cánh tả Cấp tiến và giờ đang bay bổng ở vùng đất chết. Họ đã thuê Donna Brazile (cựu chủ tịch Đại hội Toàn quốc đảng Dân chủ (DNC)), và tệ hơn nữa, cho phép chạy hàng dài bất tận các quảng cáo tiêu cực và chưa được cắt gọt thích đáng. Fox News đã chết. Thật đáng buồn!”.

Hơn 1 tiếng sau, TT Trump lại đăng tweet:

“Có lẽ sự khác biệt lớn nhất giữa 2016 và 2020 là Fox News, bất chấp thực tế là số phiếu tôi nhận được tăng từ 63.000.000 lên 75.000.000 Phiếu bầu, tăng kỷ lục 12.000.000 Phiếu bầu. Obama đã giảm mất 3.000.000 Phiếu bầu [trong nhiệm kỳ 2] và vẫn giành chiến thắng. Cuộc bầu cử gian lận!!!”.

Fox News từng là kênh truyền thông yêu thích của Tổng thống Trump, nhưng gần đây ông phàn nàn rằng kênh này ngày càng nghiêng về phe Dân chủ, đồng thời kêu gọi người ủng hộ chuyển sang xem các kênh đưa tin trung thực hơn, như One America News và Newsmax.

Fox News cùng với nhiều hãng truyền thông thiên tả ở Mỹ như CNN, New York Times đang đối mặt với làn sóng tẩy chay vì đã vội vàng tuyên bố Joe Biden đắc cử tổng thống, trong khi kết quả chưa ngã ngũ và chiến dịch của TT Trump đang thúc đẩy nhiều vụ kiện pháp lý để đảm bảo tính công bằng trong cuộc bầu cử. Tuy nhiên, ở Mỹ vẫn còn nhiều kênh truyền thông chân chính, đưa tin trung thực, khách quan, tuy có quy mô nhỏ hơn như Newsmax, OANN, The BL, The Epoch Times, đài NTD, …

Có thể bạn quan tâm:

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây