Erin Perrine, giám đốc truyền thông báo chí của Chiến dịch Trump cho biết, Tổng thống Trump đã có trải nghiệm mắt thấy tai nghe “trực tiếp” chiến đấu với virus corona, điều này ứng viên Dân chủ Joe Biden không có.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News hôm thứ Hai (5/9), cô Perrine nói rằng “ông Trump đã kinh qua những thách thức trong vai trò một Tổng tư lệnh, đã trải qua những thử thách cam go khi là một doanh nhân, ông ấy nay có thêm trải nghiệm cá nhân khi chiến đấu với virus corona. Với những trải nghiệm trực tiếp này, Joe Biden, ông ta không có những điều đó”, tờ Independent đưa tin.

“Những kinh nghiệm trực tiếp đó là những gì sẽ giúp Tổng thống Trump có thêm 4 năm nữa”, cô bổ sung.

Tổng thống Trump đã xét nghiệm dương tính với virus vào hôm thứ Năm, nhập viện hôm thứ Sáu tuần trước tại Trung tâm Y tế quân sự Quốc gia Hoa Kỳ Walter Reed, và ở đó đến chiều thứ Hai tuần này.

Ông Trump đã rời Trung tâm Y tế Walter Reed để trở lại Nhà Trắng vào lúc 5:38 sáng hôm nay theo giờ VN (6:38 tối thứ Hai theo giờ Mỹ).

Ông đã đăng trên Twitter cho biết rằng ông cảm thấy “thực sự khỏe”.

“Đừng sợ Covid. Đừng để nó chi phối cuộc sống của bạn. Dưới thời của chính quyền Trump, chúng tôi đã phát triển một số loại thuốc & sự hiểu biết thực sự tuyệt vời. Tôi cảm thấy khỏe hơn cả so với 20 năm trước đây!!”, ông viết.