Hàng chục vạn người ủng hộ Tổng thống Trump đã đến với cuộc diễu hành #StopTheSteal (chặn đứng ăn cắp bầu cử) ở Washington, D.C., thu hút sự chú ý đến các vấn đề về việc kiểm phiếu, và bày tỏ sự ủng hộ đối với Tổng thống Donald Trump.

Vào ban ngày, cuộc diễu hành phần lớn diễn ra yên bình với rất nhiều người đến, và Tổng thống đã ghé thăm những người tuần hành. Nhưng đã có một số cuộc tấn công và quấy rối bởi các nhóm Antifa / BLM, bao gồm cả việc quấy rối một gia đình đa chủng tộc có con nhỏ.

Nhưng sau đó khi mặt trời lặn và mọi người bắt đầu chia tay nhau để về nhà, đó là lúc nhiều kẻ thuộc nhóm Antifa / BLM khác nhau bắt đầu thực sự phát điên. Những kẻ đánh nguội cướp cờ, điện thoại hoặc mũ của những người ủng hộ Trump, thậm chí tấn công thực khách trong nhà hàng bằng chai lọ và pháo hoa.

Nhưng sau đó khi tối muộn, các Proud Boys (các chàng trai tự hào) cũng ở trong khu vực bắt đầu chống trả lại các cuộc tấn công của Antifa và xảy ra một số cuộc ẩu đả với họ. Họ thậm chí còn ngăn một người cầm dao và giao cô ta cho cảnh sát.

Nhóm có liên quan đến việc đánh nguội người đàn ông lớn tuổi và ăn cắp điện thoại của ông đã bị bắt giữ, đó là một tin tuyệt vời vì họ đã tham gia vào rất nhiều vụ hành hung theo các video.

Tất nhiên, truyền thông chủ lưu hoàn toàn phớt lờ các cuộc tấn công hoặc gọi đó là “những cuộc ẩu đả” nổ ra giữa những người ủng hộ Trump và “những người phản đối”. Sau đó, khi Proud Boys chống trả lại, truyền thông cố gắng đổ lỗi cho họ gây ra bạo lực.

Nhưng Tổng thống Donald Trump đã rất tức giận, cáo buộc Antifa và chỉ đích danh Thị trưởng Muriel Bowser đã không làm đủ để bảo vệ người dân vì đó là trách nhiệm của bà ở Washington, và có vẻ như cảnh sát có thể đã làm nhiều hơn hoặc tốt hơn ở các điểm khác nhau trong suốt buổi tối. Cảnh sát đã có mặt ở đó sớm hơn vào ban ngày và ở đó muộn hơn vào buổi tối nhưng trong lúc đó, rất nhiều người đã bị hành hung. Cũng có sự cố này khi cảnh sát bắt những người ủng hộ Trump chống trả lại BLM / Antifa và bị tấn công hết lần này đến lần khác khi cố gắng rời khỏi khu vực.