Cửa hàng điện thoại ở Trung Quốc tan hoang trong chốc lát sau cú đâm ‘nhanh như chớp’ của chiếc ô tô do chú chó điều khiển.

Trung Quốc: Chú chó nghịch ngợm lái xe đâm thẳng vào cửa hàng điện thoại
Chú chó “điều khiển” xe đâm tan nát cửa hàng điện thoại. (Ảnh: Daily Mail)

Vụ việc xảy ra tại thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) khi một chiếc xe điện 3 bánh bất thình lình lao vào cửa hàng điện thoại. May mắn là không có người bị thương trong vụ việc, theo Daily Mail.

Đoạn video chia sẻ trên mạng cho thấy, khi 2 nhân viên còn đang hốt hoảng không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một chú chó nhô đầu lên từ chỗ vô lăng để “thám thính” tình hình.

Sau khi điều tra, lực lượng chức năng phát hiện chủ nhân của chiếc xe và chú chó này này là ông chủ cửa hàng bán hoa quả ở phía đối diện. Khi đỗ chiếc xe chở hàng của mình ở trước cửa tiệm, ông này quên tắt chìa khóa, tạo cơ hội cho chú chó nghịch ngợm trèo vào ghế lái và gây ra thảm họa kinh hoàng trên. Chú chó dường như đã vô tình giẫm chân vào bàn đạp, khiến chiếc xe vụt phóng không kiểm soát.

Trước đó, một chú chó khác lái xe máy ở Indonesia cũng khiến cư dân mạng quan tâm. Theo Metro, tài khoản tên Augustus Entertainment đăng lên Youtube video chú chó màu vàng, đeo kính râm, điều khiển chiếc xe máy chở chủ nhân trên đường phố.

An Yên