Một người chồng say rượu đã nhảy từ tầng 5 sau khi cãi nhau với vợ về việc cô chỉ dành hết sự chú ý và tình yêu cho đứa con trai một tuổi của họ mà không quan tâm đến anh ta, theo trang Pear Video của Trung Quốc.

Cặp vợ chồng này đều ở độ tuổi 20 và quen nhau từ nhỏ. Cặp đôi sống ở thành phố Thái Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Kể từ khi con trai của họ được sinh ra, người đàn ông cảm thấy rằng vợ mình đã dành hết tình yêu và sự chú ý cho đứa con của họ. Người chồng thường tỏ ra tức giận và nói hai người nên ly hôn.

Vào tối 13/7, khi người phụ nữ về nhà thì thấy chồng cô đã uống rượu và con trai đang khóc dữ dội, người dính đầy phân và nước tiểu. Trong cơn tức giận, cô cãi nhau với chồng.

Chồng cô đã khóc và nói rằng cô chỉ chăm sóc con của họ chứ không chú ý gì đến anh ta. Và người chồng đã nhảy từ tầng 5 của tòa nhà nơi họ sinh sống. Tuy nhiên, anh chồng lại rơi xuống ban công của nhà ở tầng 3 và vẫn có thể đi lại. Anh ta quyết định đi ra con sông gần nhà để tự vẫn.

Sau khi chồng mất tích được một tiếng, người vợ đã báo cảnh sát rằng cô không thể tìm thấy chồng mình. Người chồng sau đó được tìm thấy đang nằm trên bờ kè của con sông. Anh ta được đưa đến bệnh viện và hiện tại sức khỏe đã bình thường.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã gây được nhiều sự chú ý của mọi người. Hầu hết mọi người đều ủng hộ người vợ, và chỉ trích người chồng.

“Người vợ này thực sự kiệt sức, cô ấy phải nuôi 2 đứa con!”, một người bình luận trên Weibo.

Từ Khóa: