Tỷ phú Donald Trump cho biết ông sẽ tiếp tục chia sẻ trên Twitter khi làm tổng thống, theo Politico.

Trong một đoạn clip xem trước của chương trình phỏng vấn “60 Minutes” của Đài CBS phát sóng hôm nay (13/11), tổng thống mới đắc cử cho biết mạng xã hội là một “hình thức giao tiếp hiện đại” đã đóng một vai trò then chốt trong chiến thắng của ông.

“Khi bà nói xấu về tôi hoặc khi bà bịa chuyện về tôi hoặc khi ai đó không phải là bà và người khác làm như vậy, thì [thông qua] một mạng [xã hội], hay gì cũng được, tôi có một phương cách để đáp trả. Bởi vì tất nhiên, CBS sẽ không bao giờ làm một chương trình như thế phải không? “, ông Trump nói với bà Lesley Stahl.

Khi được hỏi liệu ông sẽ tiếp tục sử dụng Twitter khi làm tổng thống, ông Trump cho biết ông “sẽ rất hạn chế.”

“Không nên có điều gì mà chúng ta phải cảm thấy xấu hổ. Nó sẽ là như thế. Tôi tin điều này“, ông nói.

Tổng thống đắc cử Donald Trump nói rằng ông có tổng cộng 28 triệu người theo trên Twitter, Facebook và Instagram, điều này đã giúp ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ và bầu cử tổng thống mặc dù đối thủ của ông đã bỏ ra “nhiều tiền hơn tôi.”

Ông nói: “Tôi đã thắng. Tôi nghĩ rằng phương tiện truyền thông xã hội có nhiều sức mạnh hơn so với số tiền họ bỏ ra, và tôi nghĩ rằng có lẽ ở một mức độ nhất định, tôi đã chứng minh được điều đó.”

Trong bài đăng Twitter gần đây nhất, ông Trump kêu gọi người dân Mỹ đoàn kết trong bối cảnh các cuộc biểu tình phản đối kết quả bầu cử vẫn tiếp diễn: “Điều này sẽ được minh chứng là thời điểm tuyệt vời trong cuộc đời của TẤT CẢ người Mỹ. Chúng ta sẽ đoàn kết và chúng tôi sẽ chiến thắng, chiến thắng, chiến thắng!”

 

Thu Phương

Xem thêm: