Tổng thống đắc cử Trump muốn ca ngợi con gái Ivanka trên Twitter, nhưng ông đã vô tình đánh dấu nhầm một Ivanka khác. Do đó, thông điệp đã được gửi đến một người phụ nữ khác ở nước Anh.

Tối thứ hai, ông Donald Trump đã viết một tin nhắn trên Twitter để ca ngợi con gái của mình Ivanka Trump là “tuyệt vời, một người phụ nữ đích thực và đẳng cấp”.

Tuy nhiên, khi đánh dấu tên của Ivanka trong tin nhắn Twitter, ông Trump đã đánh dấu nhầm một Ivanka khác, một sai lầm lặp đi lặp lại của ông Trump. Vì vậy thông điệp đã dẫn trực tiếp đến một người phụ nữ tên là Ivanka Majic làm nhân viên trong văn phòng chính quyền địa phương ở miền Nam nước Anh.

Twitter này nhanh chóng nhận được sự chú ý với hàng ngàn lượt chia sẻ và yêu thích cả đêm thứ ba.

Người bị nhận nhầm thông điệp, bà Majic đã gửi Twitter trả lời ông Trump vào thứ ba: ” Ông là một người đàn ông rất có trách nhiệm, tôi xin đề nghị ông cẩn thận hơn với Twitter và dành nhiều thời gian tìm hiểu về biến đổi khí hậu”.

Bà Majic cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô đã bị nhầm lẫn với Ivanka Trump trên mạng xã hội. Trước đó, cô đã cố gắng khuyến khích những người gửi nhầm Twitter cho cô hãy bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton.

“Nó khá thú vị bởi vì tôi nhận được nhiều sự chú ý như thế này, nhưng quan điểm chính trị của tôi khác với Donald Trump” bà Majic nói với kênh ITV của Anh.

Diệu Linh

Xem thêm:

Từ Khóa: