Một trùm mafia Nga mới đây đã bị ám sát ngay tại tiệc mừng ra tù trong một nhà hàng ở khu vực Kemerovo, Siberia.

Theo Daily Mail, trùm mafia Nga Alexander Zhestokov, 39 tuổi, bị kẻ ám sát bắn nhiều phát đạn vào lưng từ khoảng cách gần, ngay trong tiệc mừng ra tù.

Vụ việc xảy ra vào khoảng nửa đêm ngày 27/7 (giờ địa phương), tại một quán bar trong thành phố Novokuznetsk, Tây Nam Siberia.

Zhestokov (mặc áo sơmi kẻ sọc trong ảnh), đang nói chuyện với các thành viên khác thuộc băng đảng thì một tay súng mặc đồ đen, đeo kính tối màu và đội mũ, mang súng giảm thanh tiến lại và bắn nhiều phát đạn vào lưng trùm mafia này.

Zhestokov ngã quỵ xuống sàn và chết ngay tại chỗ. Cảnh sát sau đó đã phát hiện ít nhất 6 vết thương do đạn bắn trên lưng của tên trùm mafia.

Bạn bè của Zhestokov khá bất ngờ trước vụ việc và nhanh chóng tháo chạy khỏi hiện trường. Không ai cố gắng bắt giữ kẻ giết người.

Theo cảnh sát Nga, đây là vụ án giết người. Khẩu súng gây án vẫn chưa được tìm thấy. Đích thân cảnh sát trưởng khu vực, Thiếu tướng Igor Ivanov sẽ chỉ đạo cuộc điều tra.

“Cảnh sát đang xác định các nhân chứng có mặt tại hiện trường và những người có quan hệ với nạn nhân”, phát ngôn viên Ủy ban Điều tra địa phương cho biết.

Đầu tháng 7/2018, Zhestokov được ra tù sau thời gian thụ án lừa đảo và tống tiền. Người này đã bị bắt giữ tại Moscow năm 2013.

Thu Hương

Từ Khóa: