Ngày 22/1, giới chức Ấn Độ cho biết một vụ nổ lớn xảy ra tại nước này khi hai tên trộm dùng đèn xì hàn lỗ thủng trên bồn chứa ở cây xăng hôm 19/1.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết vụ cháy nổ xảy ra vào khoảng 14h (giờ địa phương) ở một cây xăng tại thủ phủ Hyderabad, bang Telangana.

Hai kẻ trộm đã đục bồn chứa gần 12.000 lít trên xe chở xăng để lấy nhiên liệu vào thùng nhỏ. Sau đó, những tên này dùng đèn xì để hàn lỗ thủng khiến xăng trong bồn bắt lửa và gây ra vụ cháy nghiem trọng.

Người dân ở đây chứng kiến đám cháy kinh khủng với cột lửa cao tới 9m. Giới chức địa phương đã ra cảnh báo để mọi người tránh xa đám cháy.

Lực lượng chức năng đã được huy động đến hiện trường ngay lập tức. Đám cháy khiến 3 lính cứu hỏa bị thương và 2 người khác trong tình trạng nguy kịch. Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện địa phương đề điều trị. hiện vẫn chưa rõ liệu 2 tên trộm có nằm trong số những người bị thương hay không.

Chiếc xe chở xăng bị trộm thuộc sở hữu của một công ty tư nhân. Lái xe đồng thời là chủ địa điểm xảy ra vụ cháy và một người rửa xe may mắn thoát khỏi hiện trường.

An Yên

Từ Khóa: