Một triệu phú người Thái Lan đã từng đăng lời ‘kén rể’ cùng hứa hẹn sẽ trao hơn 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng) và toàn bộ tài sản, giờ đây đã hủy bỏ chuyện ‘kén rể’ và từ chối lời cầu hôn con gái của một chàng trai tiềm năng vì anh chàng này quá đẹp trai.

Trước đó, ông Arnon Rodthong, 58 tuổi, sở hữu một trang trại sầu riêng ở tỉnh Chumphon, miền nam Thái Lan đã đăng trên Facebook của mình về việc ông muốn ‘kén chồng’ cho cô con gái 26 tuổi, Karnsita: “tôi muốn ai đó chăm sóc doanh nghiệp của mình và làm cho nó tồn tại lâu dài. Tôi không muốn một người có bằng cử nhân, hoặc bằng thạc sĩ hoặc triết gia. Tôi muốn một chàng rể siêng năng. Tôi chỉ muốn một người có thái độ làm việc chăm chỉ. Đó là tất cả”.

“[Một anh chàng] dùng tiền cẩn thận và yêu sầu riêng”, ông Arnon viết.

“Tôi cũng không cần một chàng trai giàu có, bởi vì tôi sẽ cho con rể tất cả tài sản của mình”, ông Arnon viết.

Thái Lan
Cô Karnsita. (Ảnh: Viral Press)

Sau đó, vào ngày 5/3, lời đề nghị ‘kén rể’ trên Facebook của ông Arnon đã bị xóa. Ông Arnon cho biết việc ‘kén rể’ này đang đem lại phiền phức cho gia đình và công việc của ông. Và Karnsita nói rằng cô đã không còn cảm thấy chuyện này thú vị nữa sau khi câu chuyện ‘kén rể’ của cha cô trở nên nổi tiếng.

Tuy nhiên, người cha triệu phú cho biết ông vẫn cho con rể tương lai những món quà mà ông đã nói.

Thái Lan
Anh Premyosapon Khongsai. (Ảnh: Facebook của Premyosapon Khongsai)

Khoảng 10.000 chàng trai đã phản hồi lại lời đề nghị của ông Rodthong và trong đó, lời phản hồi của anh Premyosapon Khongsai, 28 tuổi, đã nhận được nhiều yêu thích trên mạng xã hội với 14.000 lượt thích trong một ngày.

“Mùi [sầu riêng] là mùi con thích. Con 28 tuổi. Gia đình con cũng trồng sầu riêng ở tỉnh Trat. Gia đình con có hơn 300 cây sầu riêng… con có thể chịu được nắng và mưa. Con có thể lái một chiếc xe tải 10 bánh và máy kéo. Hãy nhận con là [con rể], cha Anon. Cảm ơn cha”, Premyosapon viết.

Thái Lan
Anh Premyosapon Khongsai. (Ảnh: Facebook của Premyosapon Khongsai)

Karnsita đã dành lời khen cho Premyosapon là “dễ thương”. Tuy nhiên, ông Arnon thấy Premyosapon “quá đẹp trai” và không chấp thuận lời đề nghị của anh.

“Premyosapon không thể là con rể của tôi vì thằng bé quá đẹp trai. Thằng bé có thể sẽ làm khổ con gái tôi”, ông Arnon chia sẻ với tờ The Straits Times.

Băng Thanh

videoinfo__video3.dkn.tv||850f9a779__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: