Theo Epoch Times, Hiệp hội Chăm sóc Cấy ghép Nội tạng Quốc tế Đài Loan tuyên bố rằng Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ đồng tài trợ cho một cuộc thi áp phích quốc tế có tiêu đề “Dừng Thu hoạch Nội tạng Sống ở Trung Quốc”, sau khi kết thúc thành công vào đầu năm nay, thi vẽ áp phích đã được tiếp tục lên kế hoạch vào tháng 5.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhưng kế hoạch quyên góp 500.000 Đài tệ đã được thực hiện thành công trong giữa tháng 8, và triển lãm sẽ đến Nhật Bản, Hàn Quốc trong tương lai. Dự kiến hoạt động triển lãm sẽ kéo dài trong 20 buổi để đưa tác phẩm áp phích đến đông đảo công chúng.

Lễ trao giải cuộc thi áp phích quốc tế và Lễ ra mắt các tác phẩm “Chấm dứt mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc – 2020” đã được tổ chức tại Đài Bắc vào ngày 16/1. Tổng cộng có 1.049 bài dự thi từ 70 quốc gia và khu vực trên thế giới đã tham gia sự kiện lớn này.

Hiệp hội Chăm sóc Cấy ghép Nội tạng Quốc tế Đài Loan tuyên bố trên nền tảng huy động vốn cộng đồng rằng họ hy vọng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận hơn và mời công chúng ngăn chặn cuộc đàn áp tà ác chưa từng có này của ĐCSTQ, cũng như trở thành nhân chứng của lịch sử.

Tiến sĩ Huang Qianfeng, Tổng thư ký của Hiệp hội Chăm sóc Cấy ghép Nội tạng Quốc tế Đài Loan, tuyên bố vào ngày 21/8 rằng “Chương trình thi sáng tác Áp phích Thu hoạch Nội tạng Sống của ĐCSTQ năm 2021” đã được khởi động vào tháng 5. 

Mười nghìn du khách sẽ tập hợp lực lượng từ mọi tầng lớp xã hội để ngăn chặn tội ác thế kỷ đã diễn ra trong hơn 20 năm này. Ông nói: “Chúng tôi dự kiến ​​sẽ tổ chức các cuộc triển lãm lưu diễn dài hạn và trực tuyến tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan để thu hút sự chú ý của mọi người hơn về vấn đề này”.

Lời tường thuật của bộ phim được chiếu trong triển lãm cũng chỉ ra rằng hoạt động mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ đã có tác động sâu rộng đến thế giới: “Khi bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới đến Trung Quốc, mổ cướp nội tạng sống đã vô hình trung trở thành một tội ác mang tính toàn cầu, và nạn nhân ngày càng mở rộng từ những học viên Pháp Luân Công bị bức hại nghiêm trọng nhất, và những người bị chính quyền giám sát chặt chẽ”.

Hiệp hội Chăm sóc Cấy ghép Nội tạng Quốc tế Đài Loan tuyên bố rằng “Chương trình Tiết lộ Áp phích Thu hoạch Nội tạng Sống của ĐCSTQ năm 2021” đặt mục tiêu huy động được tổng cộng 1,5 triệu Đài tệ, 500.000 Đài tệ sẽ được huy động trên nền tảng huy động vốn cộng đồng và phần còn lại sẽ được tự tài trợ hoặc theo những cách gây quỹ khác. Nhờ sự ủng hộ của người dân, mọi sự tài trợ sẽ trở thành lực lượng ngăn chặn ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống.

Hiệp hội Chăm sóc Cấy ghép Nội tạng Quốc tế Đài Loan được thành lập vào năm 2006 và đã theo dõi vấn đề cấy ghép nội tạng bất hợp pháp ở nước ngoài. Vào năm 2012, người của hiệp hội đã tham gia lực lượng với tổ chức “Bác sĩ chống cưỡng bức mổ cướp nội tạng DAFOH” của Hoa Kỳ để nâng cao nhận thức về việc mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ. 

Năm 2015, việc sửa đổi các quy định về cấy ghép nội tạng của Đài Loan đã được thông qua thành công. Vào năm 2019, Ủy ban Cố vấn Châu Á về Lạm dụng Cấy ghép Nội tạng ở Trung Quốc sẽ được thành lập cùng với Nhật Bản và Hàn Quốc, và Tuyên bố Tokyo sẽ được ban hành.

Trong suốt hai thập niên qua kể từ năm 2001, chính quyền Bắc Kinh đã chỉ đạo một mạng lưới mổ cướp nội tạng rộng lớn đối với những tù nhân lương tâm – phần lớn là học viên Pháp Luân Công, một số khác là những người từ Tây Tạng, Thiên Chúa giáo, và Hồi giáo Duy Ngô Nhĩ. Có thống kê cho biết, có khoảng hai triệu người Duy Ngô Nhĩ bị bắt vào các trại giam, bị đem đi thử máu – vốn là một yêu cầu chính cho mục đích cấy ghép tạng.