Trên một con đường cao tốc tại Florida, một chiếc xe bán tải đã bị cảnh sát chặn lại kiểm tra. Sau khi kiểm tra phần thùng xe phía sau không thấy có gì bất thường, cảnh sát bắt đầu tiến đến khoang cabin hỏi người lái xuất trình giấy phép lái xe thì mới phát hiện một mùi hôi thối bất thường. Cho đến khi họ yêu cầu lái xe ra khỏi xe và bắt đầu tiến hành kiểm tra cabin thì mới phát hiện…

Khi cảnh sát vào trong khoang lái, đã kinh hãi phát hiện ra một bộ móng vảy trông rất kinh dị lộ ra từ phía bộ điều khiển. Mới đầu họ cứ nghĩ là đồ trang trí trên xe, nhưng sau khi ngửi kĩ thì mới phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ nơi này. Cảnh sát ngay lập tức tăng cường cảnh giác, và có ý định mở khu vực này ra để  kiểm tra thêm.

ca sau 2

Sau đó, cảnh sát còn phát hiện trong xe vẫn còn một số vảy phân tán, trông tương tự như da của động vật. Từ lớp vỏ da trông vẫn còn tươi mới và không hề có dấu hiệu hay hiện tượng bị khô. Hơn nữa lớp da này còn bốc một mùi ôi thối rất ghê rợn, vì vậy cảnh sát nhận ra mức độ nghiêm trọng của vụ việc và ngay lập tức tăng tốc công dỡ đồ. Họ nhất định phải tìm ra rút cuộc cái gì được giấu ở bên trong.

ca sau 3

Khi phần phía trước của xe được dỡ bỏ, người ta có thể nhìn thấy từ bên trong đủ các thứ lộn xộn, còn có bàn “chân bị gãy”. Nó cũng chính là phần thò ra ở bảng điều khiển. Từ bộ móng còn xót lại và lớp vảy da rải rác, cảnh sát nhận thấy đây dường như là cơ thể của một con cá sấu. Ngay lập tức, cảnh sát đã bắt giữ người lái xe để thẩm vấn và tìm ra rốt cuộc đây là cái gì.

ca sau 4

Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, người lái xe đã thừa nhận rằng anh và bạn mình trong một vài ngày trước đã ngẫu nhiên bắt gặp và giết một con cá sấu. Phần da trên thân của cá sấu đã bị bán đi. Phần còn lại chính là những thứ mà cảnh sát tìm thấy vì họ muốn lưu giữ làm kỉ niệm. Khi được hỏi vậy phần thân của con cá sấu ở đâu? Anh đã trả lời mình cất chúng trong tủ lạnh ở nhà. Mỗi ngày anh ta sẽ cắt một ít thịt cá sấu để ăn.

ca sau 5

Người lái xe sau đó bị bắt vì tội “giết động vật phi pháp” và phần thịt cá sấu tại nhà bị thu hồi ngay lập tức. Hiện nay việc buôn lậu các loài động vật hoang dã đang dường như trở nên nghiêm trọng và trắng trợn hơn nhiều so với trước đây!

Túng quẫn và đói khát, cá sấu liều lĩnh tấn công voi và kết cục tất nhiên…

Bạch Mỹ

Xem thêm: