Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump tới thăm làng trẻ mồ côi ngay sau khi tới Kenya, Nam Phi và có cuộc gặp gỡ Đệ nhất Phu nhân Kenya tại tòa nhà Nghị viện.

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã rời quốc gia Ghana, Tây Phi để tới Kenya, Nam Phi hôm thứ Sáu (5/10). Kenya là điểm dừng chân thứ 2 trong hành trình 5 ngày 4 nước của bà Melania Trump trong chuyến công du một mình tới châu Phi.

Ngay sau khi đặt chân tới Kenya, bà Melania đã thăm làng trẻ mồ côi The Nest: Children’s Home tại Nairobi. Những đứa trẻ tại đây đã chào đón bà Melania với những bài ca và điệu nhảy theo truyền thống địa phương. Phu nhân Tổng thống Trump đã nắm tay 2 em nhỏ và cùng đoàn trẻ em đi tới ngôi nhà thuộc làng trẻ em, theo AP.

Chuyến thăm của Phu nhân Tổng thống được chào đón bởi Đệ nhất Phu nhân Kenya, bà Margaret Kenyatta. Hai đệ nhất phu nhân đã có cuộc gặp gỡ chính thức tại tòa nhà Nghị viện Kenya.

 
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump tới thăm trẻ em tại làng trẻ em mồ côi The Nest: Children’s Home tại Limuru, Kenya hôm 5/10/2018. Tại đây bà đã dành thời gian trò chuyện với những đứa trẻ. (Ảnh: White House / Andrea Hanks)
 
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã nắm tay những đứa trẻ cùng đi trên đường tại làng trẻ mồ côi Children’s Home tại Limuru, Kenya hôm 5/10/2018. (Ảnh: White House / Andrea Hanks)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump trò chuyện với những đứa trẻ tại làng trẻ em mồ côi The Nest: Children’s Home tại Limuru, Kenya hôm 5/10/2018. (Ảnh: White House / Andrea Hanks)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump nắm tay và đi cùng những đứa trẻ tại làng trẻ em The Nest: Children’s Home tại Limuru, Kenya hôm 5/10/2018. (Ảnh: White House / Andrea Hanks)
Những đứa trẻ chào đón bà Melania Trump. (Ảnh: White House / Andrea Hanks)
Bà Melania Trump cùng chụp ảnh lưu niệm với những nhân viên và những đứa trẻ tại làng trẻ mồ côi. (Ảnh: White House / Andrea Hanks)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump và bà Margaret Kenyatta, Đệ nhất Phu nhân Kenya, trong cuộc gặp gỡ hôm thứ Sáu, ngày 5/10/2018 tại Nairobi, Kenya. (Ảnh: White House /Andrea Hanks)

Bà Melania Trump đã tới thăm Nhà hát Quốc gia Kenya, và tại đây bà được những đứa trẻ chào đón với một bài hát chào mừng và tham dự một buổi trình diễn nghệ thuật với sắc màu truyền thống địa phương.

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump và bà Margaret Kenyatta, Đệ nhất Phu nhân Kenya tới thăm Nhà hát Quốc gia Kenya tại Nairobi, Kenya hôm 5/10/2018 và lắng nghe những em nhỏ cùng hát bài hát chào mừng. (Ảnh: White House/ Andrea Hanks)
Đệ nhất Phu nhân Melania Trump và Margaret Kenyatta, Đệ nhất Phu nhân Kenya cùng chụp ảnh với các nghệ sỹ biểu diễn tại Nhà hát Quốc gia Kenya, Nairobi, Kenya hôm 5/10/2018. (Ảnh: White House/ Andrea Hanks)
Những đứa trẻ tại Kenya đã chào đón Phu nhân Tổng thống Mỹ Melania Trump. (Ảnh: White House/ Andrea Hanks)

Triệu Hằng

Từ Khóa: