Một cô gái ở tiểu bang Florida, Mỹ đã ngăn một người đàn ông lạ có ý định tự tử bằng cách ôm và nói với anh ta rằng “mọi thứ sẽ ổn thôi”.

Vào ngày 1/11, cô Nicole Oyola, 23 tuổi  đang lái xe trên cầu Howard Frankland để về nhà ở thành phố Clearwater, tiểu bang Florida, Mỹ thì cô thấy một chiếc xe dừng lại ở bên đường.

Khi cô đi chậm lại để xem liệu người trong xe có cần giúp đỡ gì không thì cô thấy tài xế đang đứng ở rìa cây cầu và nước mắt chảy dài trên mặt anh.

“Tôi tự hỏi, tôi có nên dừng lại không?, Sau đó, một cái gì đó trong tim tôi nói với tôi anh ta cần bạn”, cô Oyola chia sẻ với Yahoo Lifestyle.

Trong khoảnh khắc ngắn ngủi mà cô đang suy nghĩ, người đàn ông này dường như sẵn sàng nhảy ra khỏi cây cầu. Oyola lao ra khỏi xe và chạy đến chỗ người đàn ông lạ.

“Tôi bảo anh ta, ‘Nhìn tôi đi. Tôi không biết những gì bạn đang trải qua, nhưng tôi chỉ muốn ôm bạn. Tôi muốn nói với bạn rằng tôi ở đây để giúp bạn, rằng tôi trân trọng bạn, và tôi cần bạn vượt qua điều này bởi vì bạn mạnh mẽ và bạn đáng được trân trọng’”.

“Anh ấy nhìn tôi, và sau khi anh ta nhìn tôi, anh ấy bắt đầu khóc và tôi nói tôi chỉ muốn ôm anh, vì vậy anh ấy đã xuống và tôi ôm anh ấy”, cô Oyola chia sẻ.

Sau đó với sự cho phép của người đàn ông, Oyola đã gọi cảnh sát và một sĩ quan đến cầu nguyện cùng với anh ấy trước khi đưa anh ra khỏi cây cầu.

Oyola nói cô đã cho anh số điện thoại của cô với hy vọng rằng anh sẽ liên lạc với cô trong tương lai.

“Đức Chúa Trời có một mục đích khi tạo ra bất cứ khó nạn nào cho con người… Tôi tin vào điều đó, nên tôi ngăn anh ta lại. Tôi chỉ muốn giúp anh ta cảm thấy tốt hơn. Nếu tôi trải qua điều đó, tôi cũng muốn ai đó giúp tôi vượt qua”, cô Oyola nói.

Liên Hoa