Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã gửi Thông điệp Giáng sinh hàng năm của họ trên Twitter vào ngày 25/12.

“Melania và tôi thực sự vui mừng khi chúc mỗi người Mỹ một Giáng sinh vui vẻ”, Tổng thống Trump nói qua video.

“Trong mùa Giáng sinh tuyệt vời này, chúng ta hân hoan trong biết bao phước lành của Thượng Đế. Chúng ta hội tụ với gia đình và bạn bè để truyền rộng niềm hy vọng, tình yêu, lòng trắc ẩn, sự cổ vũ và thiện chí”, bà Melania nói. “Và chúng ta khắc ghi những sự kiện của một đêm linh thiêng hơn 2.000 năm trước”.

Tổng thống Trump bổ sung: “Mùa Giáng sinh tuyệt vời này mang lại những gì tốt nhất trong tinh thần người Mỹ. Chúng ta thấy những người hàng xóm giúp đỡ láng giềng, và cộng đồng nâng đỡ những người cần trợ giúp”, ông Tổng thống Trump nói thêm.

Phu nhân Melania tiếp lời: “Giáng sinh này, chúng tôi chào mừng những người đàn ông và phụ nữ dũng cảm phục vụ đất nước của chúng ta ở nước ngoài. Chúng tôi xin gửi tình yêu của mình đến các gia đình quân nhân mà hy sinh của họ giúp đảm bảo cho đất nước chúng ta tự do. Chúng tôi xin cảm ơn các nhân viên thực thi pháp luật, những người bảo vệ cộng đồng của chúng ta và chúng tôi cầu nguyện cho một tương lai hòa bình trên trái đất”.

 

Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania hôm 24/12 đã tham gia vào một buổi “trực tổng đài”, tiếp nhận những cuộc gọi đặc biệt từ trẻ em trong dịp Giáng sinh.

Minh Hòa