Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm thứ Tư (26/12) có chuyến thăm không báo trước tới căn cứ không quân Al Asad, một cơ sở quan trọng của lực lượng Mỹ chống khủng bố ở Iraq.

Bà Melania Trump nổi bật xinh đẹp trong mái tóc xõa, bà kết hợp trang phục kiểu dáng gọn gàng, áo màu vàng sáng nhiều túi, quần chẽn màu rêu của cây cỏ và giày màu vàng sáng tuyệt đẹp phong cách combat boots (giày binh sỹ), theo Daily Caller.

Trong khi đó Tổng thống Trump khoác chiếc áo jacket màu rêu quân đội bên ngoài bộ trang phục trang trọng với sơ mi trắng, theo phong cách thường thấy của ông. 

(Ảnh: SAUL LOEB/AFP/Getty Images)

Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân chào hỏi các binh sỹ tại khu vực phòng ăn, nơi tập trung đông đảo binh lính.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump chào các nhân viên quân sự trong chuyến thăm không báo trước tới căn cứ không quân Al Asad, Iraq hôm 26/12/2018. (Ảnh: REUTERS/Jonathan Ernst)

Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân vui vẻ chụp ảnh cùng các nhân viên và binh sỹ rất hào hứng vì chuyến thăm bất ngờ của họ.

Đây là chuyến thăm đầu tiên của Tổng thống Trump tới vùng chiến sự Mỹ tại nước ngoài kể từ khi ông đắc cử. Chuyến thăm còn có sự tham gia của Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton và vợ ông, theo Inside Edition.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump chụp ảnh cùng với các nhân viên quân sự tại căn cứ không quân Al Asad, Iraq hôm 26/12/2018. (Ảnh: REUTERS/Jonathan Ernst)
Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân gặp gỡ những chỉ huy quân đội và quân sự, ông Trump đã có bài phát biểu về chính sách với quân đội Hoa Kỳ trong chuyến thăm không báo trước tới căn cứ không quân Al Asad tại Iraq, hôm 26/12/2018. (Ảnh: REUTERS/Jonathan Ernst)

Thư ký báo chí Nhà Trắng, bà Sarah Huckabee Sanders cho biết trên Twitter: “Tổng thống Trump và Đệ nhất Phu nhân trong đêm Giáng sinh đã tới Iraq thăm quân đội của chúng ta và những lãnh đạo quân đội cấp cao để cảm ơn vì những phụng sự, thành công và sự hy sinh của họ và chúc họ một Giáng sinh vui vẻ”.

(Ảnh: White House)
Bà Sarah Sanders chia sẻ về chuyến đi của ông bà Trump. (Ảnh: Twitter/ Sarah Sanders)
(Ảnh: REUTERS/Jonathan Ernst)
Stephanie Grisham cho biết về chuyến thăm bất ngờ của FLOTUS (Đệ nhất Phu nhân Mỹ) và POTUS (Tổng thống Mỹ) tới binh lính Mỹ tại Iraq nhằm cảm ơn họ vì những phụng sự của họ. (Ảnh: Twitter)

Tổng thống Trump bắt tay với các binh sỹ và trò chuyện với họ.

(Ảnh: REUTERS/Jonathan Ernst)
Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất Phu nhân Melania Trump chào các thành viên quân đội trong chuyến đi không báo trước tới căn cứ không quân Al Asad tại Iraq. (Ảnh: Saul Loeb/AFP/Getty Images)

Kim Chung