Mục sư lâu năm của Tổng thống Trump nói rằng Tổng thống có nguyện vọng xây dựng một nhà thờ vào năm 2006, nhưng đó không phải là nơi thờ thông thường, mà là một cấu trúc phi thường. Đó là một nhà thờ bằng pha lê.

Theo The BL, 25 nhà lãnh đạo và cố vấn của các nhà thờ đã tập trung tại Nhà Trắng vào sáng ngày 29/10 để cầu nguyện và bày tỏ sự ủng hộ đối với Tổng thống Trump.

Paula White-Cain là mục sư của Tổng thống Trump trong 18 năm qua. Bà là một trong 25 nhà lãnh đạo đã chia sẻ với Fox News: “Tổng thống nói, hãy cầu nguyện cho Quốc gia của chúng ta, và vì vậy chúng tôi đã cầu nguyện cho Tổng thống Trump, cho chính quyền và cho tất cả người dân Mỹ”. 

Vào ngày 31/10, White-Cain đã đăng trên Twitter một bức ảnh chụp các nhà lãnh đạo và cố vấn của các nhà thờ đang cầu nguyện cho Tổng thống. Bức ảnh sau đó đã được lan tỏa rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội.

White-Cain gần đây đã đảm nhận một vị trí tại Nhà Trắng với tư cách là cố vấn để giúp củng cố tiếng nói của các nhóm tôn giáo trong chính phủ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Washington Examiner, White-Cain tiết lộ về việc Tổng thống đã lập kế hoạch xây dựng một nhà thờ bằng pha lê vào năm 2006. 

“Ông muốn xây dựng một ngôi nhà của Thiên Chúa”, bà nói. “Ông ấy nói, ‘Hãy làm điều đó, hãy xây dựng trước khi chúng ta quá già’”. Tuy nhiên, theo bà White-Cain, thời điểm đó chưa thích hợp. 

Trong một cuộc phỏng vấn với ‘The Club 700’ của CBN vào tháng 10, White-Cain nhớ lại trước khi ông Trump là Tổng thống, ông nói với bà rằng ông đánh giá cao những gì bà nói, sau khi xem bài giảng của bà trên truyền hình Christian.

White-Cain đã viết một cuốn sách mới, một cuốn tự truyện, một câu chuyện cá nhân về đức tin của bà vào Chúa, cuộc sống đầy biến động của bà, và bà cũng chia sẻ nhiều câu chuyện về Tổng thống từ 18 năm qua.

White-Cain nói với Fox News: “Chúng tôi cần ông ấy làm Tổng thống, ông ấy không hề sợ hãi, ông ấy đang chiến đấu cho đất nước này, vì người dân Mỹ”.