Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 15/10 đăng trên Twitter rằng, răng của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã “rơi ra khỏi miệng” trong một cuộc họp báo khi bà đang thảo luận về cuộc điều tra luận tội.

“Bởi vì răng của Pelosi đã rơi ra khỏi miệng nên bà ta chẳng có thời gian để suy nghĩ!”, ông Trump viết, đính kèm đường dẫn đến đoạn video bà Pelosi xuất hiện tại một buổi họp báo, giải thích lý do tại sao hối lộ không được đưa vào các điều khoản để luận tội tổng thống của phe Dân chủ tại Hạ viện tuần trước. Trong video có đoạn bà Pelosi đang phát biểu bất ngờ ngừng lại, khẽ nhếch miệng, uống một ngụm nước trước khi tiếp tục trả lời họp báo.

The Hill cho biết, văn phòng Chủ tịch Hạ viện Mỹ chưa bình luận về phát biểu mới nhất của ông Trump.

Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, đầu tháng này, Ông chủ tòa Bạch ốc chế giễu Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi bị “đau thần kinh”, khi bà mắng một phóng viên chỉ vì câu hỏi bà có ghét Tổng thống Trump không.

“Nancy Pelosi vừa bị đau thần kinh. Bà ấy ghét việc chúng tôi sớm có thêm 182 thẩm phán tuyệt vời và nhiều hơn nữa, ghét những kỷ lục việc làm và trên sàn chứng khoán. Bà ấy nói ‘cầu nguyện cho tổng thống’ sao, tôi không tin dù chỉ một chút. Hãy giúp những người vô gia cư ở hạt của bà đi, Nancy“, ông Trump viết trên Twitter hôm 5/12.

Hồi tháng Mười, Tổng thống Trump từng nói Chủ tịch Hạ viện Mỹ “mất trí”, đăng kèm tấm ảnh bà Pelosi chỉ tay vào mặt ông trong một cuộc họp căng thẳng ở Nhà Trắng.

videoinfo__video3.dkn.tv||__