Đáp lại lời đe doạ của người đồng cấp Iran, Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi lại một thông điệp: Đừng bao giờ đe doạ Hoa Kỳ thêm một lần nào nữa.

Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh Iran sẽ “gánh chịu hậu quả mà trong lịch sử chưa từng trải qua”. Thông điệp này được đăng tải trên Twitter với các ký tự viết hoa. 

Tuyên bố của ông Trump được đưa ra sau khi Tổng thống Iran Hassan Rouhani cảnh báo Mỹ rằng: “Chiến tranh với Iran sẽ là chiến tranh của chiến tranh”.

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump đăng tải trên Twitter, nhắn Tổng thống Iran đừng bao giờ đe doạ Hoa Kỳ thêm một lần nữa. (Ảnh: Twitter)

Tổng thống Trump đã trở về Nhà Trắng hôm Chủ nhật sau khi dành thời gian sau buổi chơi golf tại Bedminster, New Jersey. Ông đã gửi lời nhắn trực tiếp tới ông Rouhani, cảnh báo: “Đừng bao giờ, không bao giờ đe doạ Hoa Kỳ lần nữa”.

Tổng thống Trump
Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: Samira Bouaou/ The Epoch Times)

Hôm Chủ nhật (23/7), Tổng thống Rouhani đã phát biểu: “Ngài Trump, đừng vuốt đuôi sư tử, điều này chỉ dẫn tới hối hận”, và “Mỹ nên biết rằng hoà bình với Iran là hoà bình của hoà bình, và chiến tranh với Iran là chiến tranh của chiến tranh”.

Triệu Hằng