Tổng thống Trump mời một người ủng hộ lên sân khấu trong lần gặp gỡ người dân ở Melbourne, bang Florida.

Ngày 18/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức cuộc gặp với người dân lần đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức. Phát biểu tại sự kiện được tổ chức ở Florida, ông Trump nói rằng ông muốn nói chuyện với người Mỹ mà ‘không thông qua các tin tức giả mạo’. Ông cho rằng giới truyền thông ‘không trung thực’, ‘không muốn báo cáo sự thật’ và đã bịa chuyện về ông.

Trong khi đang diễn thuyết, ông nhìn thấy một người ủng hộ từng trả lời phỏng vấn trên truyền hình. Ông liền mời người ủng hộ lên sân khấu. Dưới đây là đoạn hội thoại:

Tổng thống Trump: Và tôi nhìn thấy người đàn ông này trên truyền hình. Tôi mới nhìn thấy anh ấy trên truyền hình. Anh ấy nói: “Tôi yêu Trump. Hãy để Trump làm điều ông ấy phải làm”. Đó là người ủng hộ tôi, ngay tại đây. Mời lên đây, mời lên đây. Không sao, hãy để anh ấy lên, hãy để anh ấy lên.

Ông nói tiếp: “Tôi không lo về anh ấy. Tôi chỉ lo anh ấy sẽ hôn tôi. Tôi không lo bất cứ điều gì khác. Anh ấy rất tuyệt vời. Anh ấy là một trong số nhiều người được phỏng vấn. Và tôi phải nói, có một nhóm nhỏ những người phản đối ngoài kia, nhưng truyền hình đưa lên đông như khán phòng này hôm nay”.

Ông tiếp tục: “Mời anh lên đây. Hãy nhảy qua hàng rào, lên đây. Có phải anh đã đến đây vào lúc 4h sáng không?”

Người ủng hộ: Vâng, thưa ngài.

Tổng thống Trump: Anh hãy nói vài lời với mọi người.

Người ủng hộ: Thưa ngài Tổng thống, cám ơn ngài. Chúng tôi những người dân, là lý do tại sao mà tổng thống Mỹ của chúng ta đang đứng ở đây, trước mặt chúng ta hôm nay. Khi Tổng thống Trump, trong cuộc bầu cử, đã hứa tất cả điều này rằng ông ấy sẽ làm cho chúng ta. Tôi biết rằng ông ấy đang làm những điều này cho chúng ta.

Tổng thống Trump: Một ngôi sao ra đời. Tôi biết rằng Đội an ninh lo lắng về điều này, nhưng chúng ta biết người dân của chúng ta, đúng không? Chúng ta biết người dân của chúng ta. Một người vĩ đại.

Video: Tổng thống Trump mời người ủng hộ lên sân khấu

Dương Minh

Xem thêm: