Theo CNN, trong chuyến thăm kéo dài ba ngày tại bang Alaska hồi đầu tuần trước, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên “Running Wild with Bear Grylls”.

Thông báo từ hãng truyền hình NBC cho biết Tổng thống Obama sẽ cùng nhà thám hiểm Bear Grylls thám hiểm thế giới hoang dã tại Alaska trong vòng 3 ngày, và chương trình này sẽ được phát sóng vào cuối năm nay.

Cụ thể, ông Obama sẽ cùng Bear Grylls quan sát những ảnh hưởng của sự biến đổi khí hậu tác động đến bang Alaska ra sao, đồng thời khám phá những khu vực hoang dã tại vùng đất thuộc Bắc cực này cũng như kiểm tra những kỹ năng sinh tồn của ông.

Tổng thống Mỹ Barack Obama tham gia chương trình truyền hình thực tế tại bang Alaska. (Nguồn: Facebook)
Tổng thống Mỹ Barack Obama tham gia chương trình truyền hình thực tế tại bang Alaska. (Nguồn: Facebook)

Video ông Obama thử ăn thịt cá hồi thừa do một con gấu để lại:

https://www.youtube.com/watch?v=DslPYTrQhO8

Nhiều ngôi sao nổi tiếng của Mỹ đã từng tham gia chương trình thực tế cùng nhà thám hiểm Bear Grylls như: Kate Winslet, Channing Tatum và Drew Brees. Tuy nhiên, điều thu hút sự quan tâm của dư luận là vì ông Obama là vị Tổng thống Mỹ đầu tiên tham gia chương trình này.

Trong chương trình “Running Wild with Bear Grylls”, các khách mời sẽ học cách sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã với sự chỉ dẫn của chuyên gia thám hiểm Bear Grylls, người nổi tiếng khắp thế giới qua chương trình “Man vs. Wild” (tạm dịch: Con người và Thiên nhiên) khi anh chứng tỏ khả năng sống sót ở những vùng đất khắc nghiệt nhất Trái đất. Video Tổng thống Obama khám phá sông băng tại Bắc cực:   Nói về quá trình quay phim cùng Bear Grylls, ông Obama cho biết: “Đây là một trong những ngày vui vẻ nhất của quãng đời làm Tổng thống của tôi. Thứ nhất là tôi không ở trong văn phòng, và thứ hai là tôi không phải vận trang phục com-lê chỉnh tề.

Obama cau ca tai Alaska
(Ảnh: Facebook)
Obama ngắm sông băng tại Alaska
(Ảnh: Facebook)

Ngoài ra, Tổng thống Obama cũng chụp ảnh selfie cùng anh Grylls và chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram.

Glad this was the only Bear I met in the park. -bo A photo posted by The White House (@whitehouse) on Sep 1, 2015 at 10:39pm PDT

Hướng Dương

Xem thêm: