Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian có cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng nhiều quan chức khác, tại Nhà Trắng hôm thứ Tư (30/05) để xin ân xá cho một nữ tù nhân 62 tuổi.

Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter sau cuộc gặp: “Cuộc gặp gỡ tuyệt vời với Kim Kardashian hôm nay, chúng tôi đã thảo luận về vấn đề cải cách nhà giam và mức án dành cho tù nhân”. Đồng thời, ông Trump đăng kèm một bức ảnh chụp chung với cô Kim tại phòng Bầu Dục

Kim Kardashian xuất hiện trong bộ đồ màu đen và đôi giày cao gót màu vàng sáng, và rời khỏi Nhà Trắng khoảng một giờ sau. Ngôi sao truyền hình thực tế cho rằng Alice Marie Johnson – một nữ tù nhân bị kết án chung thân – xứng đáng được ân xá sau hơn 20 năm lãnh án tù. Hôm thứ Tư tuần trước, Kardashian đã viết trên Twitter cá nhân: “Chúc mừng sinh nhật Alice Marie Johnson. Hôm nay là ngày của bà”, cùng biểu tượng chắp tay cầu nguyện.

Tối cùng ngày, Kim Kardashian cho biết: “Tôi muốn cảm ơn Tổng thống Trump vì đã dành thời gian quý báu của ông cho tôi chiều nay. Chúng tôi hy vọng rằng Ngài Tổng thống sẽ ân xá cho bà Alice Marie Johnson, người đang phải chịu bản án tù chung thân vì tội buôn bán ma túy. Chúng tôi lạc quan về tương lai của bà Johnson và hy vọng rằng bà ấy cũng như những người giống vậy sẽ có cơ hội làm lại cuộc đời.”

Tuệ Minh

Từ Khóa: