Cựu đại sứ Tòa thánh Vatican tại Hoa Kỳ và là Tổng giám mục danh nghĩa của thành phố Urbana, Carlo Maria Viganò đã công khai bức thư thứ 3 gửi cho Tổng thống Trump vào hôm 5/11 (theo giờ Mỹ).

Ngài Tổng giám mục đã đăng một bức thư ngỏ cho toàn bộ người Công giáo Mỹ và tất cả những người Mỹ thiện chí cùng Tổng thống Trump:

Ông đề nghị các giáo dân, những người Mỹ thiện chí và Tổng thống Trump hãy khẩn cầu vị Vương chủ tối cao (Vua của các vị vua) để cứu nước Mỹ trong hoàn cảnh vô vàn khó khăn hiện tại, ông nói rằng, “Đây là điều không thể thiếu cho sự chiến thắng của con”.

Ngài Viganò viết: “Hãy cầu nguyện Vua của các vị vua để cứu lấy đất nước, lời khẩn cầu chân thành đó sẽ được đền đáp. Lời khẩn cầu của con sẽ chạm đến trái tim vị Vương chủ ấy, và con sẽ nhận được sự ban ơn gấp bội lần từ Thiên đường, [một ân điển] chưa từng có”.

Ngài Viganò cũng viết: “Ta kêu gọi con và tất cả những người tin tưởng vào quyền năng của Thần, [hãy cầu nguyện] để con có thể trở thành một sứ đồ hào phóng và nhân chứng dũng cảm về sự tái sinh tinh thần của đất nước thân yêu của con, cũng như toàn thế giới. Địa ngục sẽ không thể chiến thắng (Non praevalebunt)!”

Ngài Viganò lên án hành vi “gian lận lớn” trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Ngài nói rằng, Trump là tổng thống vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay và ông sẽ không bị đánh bại. Tất cả những người tốt trên thế giới nên cầu nguyện cho ông để đánh bại kẻ thù của Chúa.

“Giống như trách nhiệm thiêng liêng [của ông ấy] không thể bị đánh bại, Trump sẽ không bị đánh bại”.

Ngài cũng cảnh báo mọi người đừng ngây thơ nghĩ rằng, bản chất của những “đứa con của bóng tối” sẽ trung thực.

Ngài Tổng Giám mục nói rằng, do Tổng thống Trump kiên quyết phản đối những “đứa con của bóng tối” muốn thiết lập trật tự thế giới mới toàn cầu, nên Trump đã bị tấn công mạnh mẽ bởi các thế lực đen tối của chính phủ ngầm. Tuy nhiên, trong trận chiến sống còn giữa thiện và ác này, Tổng thống Trump sẽ bất bại, bởi ông là sứ đồ đứng về phía Người tốt. Lòng trung thành của ông đã nhận được sự ban ơn xưa tới nay chưa từng có từ thiên đường.

Ngài nói: “…Tin tức về gian lận bầu cử đang gia tăng, bất chấp những nỗ lực đáng xấu hổ của các phương tiện truyền thông chính thống nhằm kiểm duyệt sự thật của sự kiện nhằm mang lại lợi thế cho ứng cử viên của họ. Có những bang mà số phiếu bầu lớn hơn số cử tri; những người bỏ phiếu qua thư dường như chỉ ủng hộ Joe Biden; ở những nơi khác kiểm phiếu đã bị đình chỉ mà không có lý do hoặc có nơi mà sự giả mạo gây choáng váng đã được phát hiện: luôn luôn và chỉ chống lại Tổng thống Donald J. Trump, luôn và chỉ ủng hộ Biden”.

“Trên thực tế, trong vài tháng qua, chúng ta đã và đang chăm chú vào những tin tức rắc rối, phức tạp, bao gồm cách họ thao túng hoặc kiểm duyệt thông tin, cách họ che đậy những chứng cớ bất ngờ và bằng chứng không thể chối cãi. Đây là một tội ác. Chúng ta đã thấy rằng, chính phủ ngầm đã tổ chức từ trước để tham gia vào một vụ gian lận bầu cử tồi tệ nhất trong lịch sử để đảm bảo người đó (Trump) có thể bị đánh bại, bởi vì ông ấy kiên quyết phản đối việc ‘đứa con của bóng tối’ muốn thiết lập trật tự thế giới mới”.

“Trong ‘cuộc chơi’ này, con sẽ không bị đánh bại, giống như nghĩa vụ thiêng liêng của con. Những người khác đã bị thói quen xấu của chính mình phong kín và tự làm nô lệ cho nó, mà nguyên nhân chính là bắt nguồn từ mối cừu hận địa ngục của họ đối với Chúa của chúng ta. Vì vậy, họ đã chọn liên kết với cái ác”.

“Đừng nghĩ rằng ‘đứa con của bóng tối’ sẽ hành động trung thực, và đừng bị đe dọa bởi những lời nói dối của chúng. Con có thể tin rằng, những người theo Satan là trung thực, chân thành và trung thành không? Chúa của chúng ta luôn cảnh báo chúng ta phải chống lại ma quỷ: ‘Ngay từ đầu, nó là một kẻ giết người, nó không đứng trên chân lý, bởi vì nó không bao giờ có chân lý. Khi nó nói chuyện chính là dối, bởi vì nó là kẻ nói dối và là cha đẻ của sự dối trá’ (Ga 8:44)”.

“Trong thời khắc này, tuy rằng cửa địa ngục có vẻ chiếm thế thượng phong, nhưng cho phép ta yêu cầu các con hãy [khẩn cầu Vương của các đạo binh], ta tin chắc Ngài sẽ đáp ứng kịp thời và rộng lượng”.

Ngài Viganò cảnh báo mọi người: “Đừng để những lời nói dối của kẻ thù làm mất ý chí của bản thân, nhất là vào những thời khắc đặc thù, khi những lời nói dối và lừa đảo dám xúc phạm đến thiên đàng”.

Trước đó, Ngài Viganò đã gửi 2 bức thư cho Tổng thống Trump, ông nói rằng, một trận chiến sinh tử giữa thiện và ác đang diễn ra, và các thế lực xấu đang cố gắng thiết lập chế độ chuyên chế trên toàn thế giới. Nhưng những người tốt đang được các vị Thần bảo vệ, và Chúa toàn năng đang bài binh bố trận để giúp đỡ Tổng thống Trump.

Xem thêm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

videoinfo__video3.dkn.tv||d25f29941__

Ad will display in 09 seconds