Mới đây, một người phụ nữ Anh đã chia sẻ trên mạng xã hội danh sách dài những điều khoản “kỳ lạ” mà các vị khách được mời dự đám cưới phải tuân thủ.  

Cô dâu có lẽ mong muốn mình là người xinh đẹp nhất trong bữa tiệc nên đã yêu cầu mọi khách nữ không được phép trang điểm và phải buộc gọn tóc.

Một số yêu cầu lạ lùng hơn như các vị khách bắt buộc cần đem theo quà cưới trị giá ít nhất 75 USD để được vào hội trường. Ngoài ra, họ không được quay phim và nhất là không được nói chuyện với cô dâu.

Những yêu cầu “kỳ quặc” trên do chính cô dâu – điều phối viên của lễ cưới, đưa ra và gửi qua email tới tất cả khách mời.

Trong bảng danh sách cũng bao gồm các điều khoản như khách mời phải đến sớm từ 15-30 phút, không được check-in Facebook ở đây nếu chưa được phép. Ngoài ra, mỗi hình ảnh tại lễ cưới do các vị khách đăng lên mạng xã hội đều phải kèm theo hashtag chúc mừng cô dâu, chú rể.

Bài đăng của người phụ nữ đã nhanh chóng thu được tới gần 2.000 lượt yêu thích và bình luận. Rất nhiều người cho rằng đây là những quy định khi đến dự đám cưới “lạ đời” nhất mà họ từng thấy.

Một người gợi ý: “Cách tốt nhất khi gặp trường hợp như thế này là gửi thư trả lời với nội dung đồng ý rồi sau đó không đến bữa tiệc”.

Số khác lại cho rằng, nếu biết đám cưới diễn ra ở đâu, họ sẵn sàng trả 75 USD để tham dự và chứng kiến những “trò hề” diễn ra sau đó.

Tuy nhiên cũng có người lại nghĩ cứ thực hiện theo quy định của cô dâu là được.

Hoàng Anh (Tổng hợp)