Một người đàn ông có ý định nhảy cầu đã được một phụ nữ không quen biết giữ chặt tay không cho nhảy, trước khi có nhiều người khác tới giúp, báo chí Trung Quốc đưa tin.

Trong đoạn phim được ghi lại bởi các camera giao thông vào khoảng 6 giờ chiều ngày 23/3 ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, có một chiếc xe tải màu trắng dừng bên một cây cầu lớn và một người đàn ông bước ra khỏi xe. Người đàn ông ngồi trên vỉa hè, nhìn qua lan can và nói chuyện điện thoại.

“Anh ấy ngồi trên mặt đất, khóc và nói chuyện điện thoại, sau đó tôi đi đến và hỏi anh ấy có vấn đề gì không”, cô Jin chia sẻ với kênh Metropolis, và cho biết cô cố gắng nói chuyện với người đàn ông, nhưng bị anh phớt lờ.

Trung Quốc
Cô Jin đang cố gắng bắt chuyện với người đàn ông. (Ảnh chụp màn hình từ camera giao thông)

Đột nhiên, người đàn ông này đứng dậy, leo qua lan can cầu, nhảy xuống. Lập tức, Jin chạy đến và may mắn nắm được tay của người đàn ông.

“Theo bản năng, tôi đã chạy tới và nắm lấy tay anh ấy. Khi tôi nắm lấy anh ta, tôi nói ‘dù anh đang gặp chuyện gì đi nữa, thì giờ đây anh đừng có buông tay, hãy giữ chặt tay tôi’. Tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy còn trẻ như thế nào, và anh không nên làm những việc như vậy”, cô Jin chia sẻ.

Jin chỉ nặng khoảng 45 kg trong khi người đàn ông nặng hơn cô nhiều. Cô cho biết: “Cơ thể của anh ấy đã rơi ra khỏi cầu, nhưng tay anh ấy thì được tôi giữ chặt, tôi nắm chặt cổ tay của anh ấy. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ về việc cứu anh ấy, chỉ cứu anh ấy và tôi không nghĩ về bất cứ điều gì khác”.

videoinfo__video3.dkn.tv||3b207bb14__

Ad will display in 09 seconds

Cô giữ chặt tay người đàn ông trong khoảng 40 giây và được những người lái xe qua cầu nhìn thấy, họ dừng xe lại và giúp đỡ kéo người đàn ông lên.

“Khi tôi đang giữ anh ấy, tôi cảm thấy một lực kéo tôi xuống, và tôi thực sự bị rối loạn. Tôi đã không ngừng cầu khẩn rằng tôi cần ai đó đến giúp tôi. Sau đó, sau vài chục giây, rất nhiều tài xế tốt bụng đã nhìn thấy, họ nhanh chóng ra khỏi xe và giúp tôi kéo anh ấy lên”, cô Jin chia sẻ.

Trung Quốc
Jin nắm chặt tay của người đàn ông. (Ảnh chụp màn hình từ camera giao thông)

Người đàn ông, mang họ Liu, được cho là đã cố tự tử vì vấn đề tài chính.

Jin nói rằng đây là lần đầu tiên trong đời cô gặp chuyện như vậy.

Băng Thanh

videoinfo__video3.dkn.tv||cac518b2f__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: