Hãng phim TimeWarner vừa ra mắt bản trailer quốc tế bộ phim “Kong: Skull Island”, hay còn được biết đến với cái tên King Kong 2, trong đó hé lộ những khung cảnh thiên nhiên tráng lệ của Việt Nam.

Những cảnh quay trong trailer có ghi lại hình ảnh cả chục chiếc trực thăng lướt qua con vịnh và tiến vào một khu rừng, còn một đoạn khác có cảnh 1 chiếc thuyền lướt trên một dòng sông nằm dưới những ngọn núi mờ ảo. Đây là rõ ràng là những cảnh quay tại Quảng Ninh và Ninh Bình mà đoàn làm phim đã thực hiện bấm máy hồi đầu năm nay.

Một cảnh quay tại Hạ Long
Một cảnh quay tại Hạ Long

Ngoài những hình ảnh ngoạn mục về thiên nhiên Việt Nam, đoạn phim giới thiệu dài 30 giây này còn có nhiều cảnh hùng vĩ về một số địa điểm khác như Hawaii của Mỹ hay Qweensland của Australia.

Trong đoạn trailer, một chiếc máy bay bất ngờ phát nổ trên bầu trời khi bị một cây dừa ném vào. Sau đó, nhân vật được chờ đợi nhất trong phim là King Kong xuất hiện trong ánh hoàng hôn.

Nhân vật King Kong chưa lộ diện hoàn toàn trong trailer mới nhất
Nhân vật King Kong chưa lộ diện hoàn toàn trong trailer mới nhất

Con khỉ đột khổng lồ dùng bàn tay của mình chụp lấy một chiếc trực thăng như thể đó là một món đồ chơi, khiến viên phi công rơi ra ngoài.

Được biết, phim “Kong: Skull Island” có kinh phí đầu tư 190 triệu USD. Bộ phim sẽ bắt đầu được công chiếu vào ngày 10/3/2017.

Hạo Nhân

Xem thêm: