Trong những ngày gần đây, người dân thuộc mọi sắc tộc ở bang California đã tổ chức các cuộc biểu tình yêu cầu “ngừng đánh cắp bầu cử”. Có cử tri Hoa kiều bày tỏ rằng, ĐCSTQ đã thâm nhập vào Hoa Kỳ, và người dân đang thức tỉnh, Hoa Kỳ sẽ chiến thắng, theo NTDTV

Phóng viên Lý Giai Âm (Li Jiayin) cho biết, hàng chục người biểu tình đã tụ tập bên lề đường gần bãi biển Huntington ở Nam California để “bảo vệ dân quyền, tự do của Hoa Kỳ và ủng hộ tổng thống trong trái tim họ”.

Emily Yang, một người ủng hộ Tổng thống Trump chia sẻ: “Toàn bộ chính sách của Đảng Dân chủ, theo cá nhân tôi là rất không tốt. Nó mâu thuẫn với những ý tưởng và niềm tin truyền thống của chúng tôi. Về các vấn đề quốc tế, ông Joe Biden và con trai ông ta đã có rất nhiều vụ bê bối khiến tôi khá lo lắng, một khi bằng chứng về các scandal của họ lọt vào tay đối thủ, rất có thể vì để bảo vệ bản thân, họ sẵn sàng phản bội lợi ích của người dân Mỹ và lợi ích của nước Mỹ ”.

Cô Sandy Chu, một người nhập cư từ Trung Quốc, tin rằng ĐCSTQ đã xâm nhập và ăn mòn nước Mỹ.

Sandy Chu cho biết: “Tôi có thể cảm nhận thấy sự hiện diện của họ tại nước Mỹ vào thời điểm này vì họ đã chặn đứng truyền thông và chặn tiếng nói của một số người. Nếu chúng ta không ủng hộ Tổng thống Trump bây giờ và ông ấy không đắc cử, trong tương lai Hoa Kỳ sẽ giống như Trung Quốc vậy, tự do ngôn luận bị kiểm soát, chúng ta không còn tự do nữa”.

Tại Sacramento, thủ phủ của California, người dân đã tổ chức các cuộc biểu tình trước tòa nhà chính quyền bang trong ba tuần liên tiếp bày tỏ sự ủng hộ đối với Tổng thống Trump và phản đối việc đánh cắp cuộc bầu cử.

“Chúng tôi chỉ muốn tìm ra câu trả lời. Bởi chúng tôi không muốn họ đánh cắp cuộc bầu cử, và tôi chỉ muốn nói, chúng ta không nên nhượng bộ, chúng ta phải chiến đấu vì điều đó”, Julius Q. Giles, cư dân Sacramento nói.

Một số người cũng nói rằng Đảng Dân chủ sẽ không bao giờ được phép đưa chủ nghĩa độc tài chuyên chế vào Hoa Kỳ.

“Tôi lo lắng về Biden, và cũng lo lắng rằng toàn bộ Đảng Dân chủ muốn đưa chủ nghĩa xã hội và độc tài chuyên chế vào đất nước này”, cô Lisa Carlisle, cư dân Sacramento chia sẻ.

“Chúng tôi muốn gửi thông điệp đến những người theo chủ nghĩa độc tài chuyên chế đang làm những điều điên rồ ở đất nước chúng tôi: Tôi xin lỗi, một bộ các thứ này sẽ không thể thực hiện ở đây. Chúng tôi quyết sẽ không ngồi im!”, anh Jon DeRoos nói.

Một người đàn ông tên Jon Drews nói rằng hành vi của phe cánh tả sẽ chỉ thức tỉnh người dân phản kháng và cho phép Hoa Kỳ giành chiến thắng cuối cùng. Anh khẳng định: “Mức độ lừa dối của họ và các phương tiện truyền thông là những kỹ năng tuyên truyền của cánh tả. Những gì họ cố gắng làm sẽ chỉ càng khiến người dân thức tỉnh, trải nghiệm này sẽ đưa chúng tôi đến một tương lai tốt đẹp hơn. Mặc dù bây giờ có khó khăn nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ vượt qua, Hoa Kỳ sẽ chiến thắng, chúng tôi sẽ chiến thắng”.

Video: Lý do đằng sau việc Fox News chuyển sang cánh tả 

videoinfo__video3.dkn.tv||e456a0d21__

Ad will display in 09 seconds