MC nổi tiếng Alex Jones tuyên bố: “Nhân loại đang thức tỉnh” tại cuộc cuộc diễu hành Jericho ở Washington DC.

Nam MC nổi tiếng Alex Jones của chương trình phát thanh The Alex Jones Show đã có bài phát biểu tại “cuộc diễu hành Jericho” do hàng nghìn người ủng hộ TT Trump tổ chức hôm 12/12. Cuộc diễu hành là nỗ lực của người Mỹ chống lại nạn gian lận và trộm cắp bầu cử.

Xuất hiện trước đám đông trên nền nhạc Rock, anh Alex phát biểu “Ơn Chúa! Nước Mỹ đang thức tỉnh! Nhân loại đang thức tỉnh!”

“Đây là giai đoạn đen tối ở nước Mỹ, cần phải hiểu rằng, đây là sự hồi sinh vĩ đại của nhân loại trước khi kẻ chống Chúa xuất hiện”

Thông điệp của Jones đã tiếp thêm lửa cho cuộc diễu hành, đám đông tiếp tục reo hò và tán thành. Jones bày tỏ ông tin rằng đây phải là một sự cải tổ chính trị khổng lồ ở Mỹ và nhưng đã bị Đảng Dân Chủ và phe cực tả đánh cắp thông qua gian lận bầu cử.

Jones nói chính phủ ngầm đang công khai đánh cắp cuộc bầu cử này và đánh cắp sự cải tổ chính trị lớn nhất kể từ năm 1776 tới nay được tạo ra bởi tổng thống Donal Trump.

Vào lúc 10 giờ sáng 12/12, hàng ngàn người đã tuần hành bên ngoài Tòa án Tối cao Hoa Kỳ ở Washington DC, kêu gọi Tòa án Tối cao bảo vệ công lý và ngăn chặn hành vi đánh cắp cuộc bầu cử.

Cuộc diễu hành này được gọi là “Cuộc diễu hành Jericho”, với hàng nghìn người tham gia.

Cái tên “Cuộc diễu hành Jericho” xuất phát từ câu chuyện trong Chương 6, Kinh thánh Joshua. Kinh thánh ghi lại rằng “Joshua và dân Israel đã bao vây thành Jericho thối nát theo chỉ dẫn của Thượng đế cho đến khi bức tường sụp đổ”.

Những người ủng hộ TT Trump hy vọng sẽ phá bỏ “bức tường tham nhũng bầu cử” như bức tường ở Jericho giống như câu chuyện trong Kinh thánh thời đó.

Người dân sẽ thực hiện thêm một cuộc diễu hành vòng quanh Đồi Capitol và Bộ Tư pháp, đồng thời tại 50 tiểu bang của nước Mỹ, cuộc tuần hành sẽ tiếp tục đến ngày 14/12.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây