Liên quan vụ mất tích của Hồ Hâm Vũ, mới đây rò rỉ thông tin rất đáng chú ý liên quan tới vụ việc này

Xin được nhắc lại sơ bộ, vào tháng 10 năm ngoái, vụ án mất tích bí ẩn của nam sinh 15 tuổi Hồ Hâm Vũ đã thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Cuộc họp báo chính thức của chính quyền Giang Tây vào ngày 3 tháng 2 tuyên bố rằng Hồ Hâm Vũ đã tự tử. Tuy nhiên, một cư dân mạng am hiểu nội tình đã tiết lộ một thông tin gây sốc liên quan đến nghi ngờ cậu bé bị mổ cướp nội tạng.

Một người dùng Twitter tên Tử Vi Hi Minh đã đăng tải một video thu hút 880.000 lượt xem vào tháng trước. Cô nói rằng có một quan chức cấp cao ở Bắc Kinh, tên Cao Tường, cần được cấy ghép nội tạng. Sau đó, các quan chức Giang Tây đã tiếp cận Lưu Cốc, hiệu trưởng trường trung học Chỉ Viên, để tìm một cơ quan nội tạng phù hợp cho quan chức này.

Tuy nhiên, Lưu Cốc không tìm được nội tạng phù hợp trong số các học sinh ở trường mình. Ông ta sau đó đã mở rộng phạm vi kiểm tra và tìm thấy Hồ Hâm Vũ ở trường trung học cơ sở Đào Viên.

Cô Hi Minh nói rằng Hồ Hâm Vũ đã được chuyển đến trường trung học Chỉ Viên. Ở đó, cậu đã bị bắt cóc và bị mổ cướp nội tạng phục vụ cho vị quan chức nếu trên. Tuy nhiên, ca phẫu thuật đã thất bại và cả hai đều qua đời.

Truyền thông Hoa ngữ Kanzhongguo đã dẫn lời một người dân địa phương. Người này đề cập rằng nhóm máu của quan chức trên rất hiếm và chỉ có Hồ Hâm Vũ phù hợp.

Một bác sĩ chuyên nghiệp, đã phân tích chứng sợ ánh sáng và nôn mửa của nam sinh 15 tuổi trước khi mất tích, trong cuốn nhật ký của cậu vào ngày 2 tháng 2. Bác sĩ nghi ngờ cậu và quan chức kia đã uống thuốc chống đào thải nội tạng trước khi cấy ghép, vì tất cả các triệu chứng đều đồng nhất.

 Truyền thông đại lục NetEase đưa tin rằng trước khi Hồ Hâm Vũ mất tích, trường của cậu đã tổ chức một cuộc kiểm tra sức khỏe theo nhóm cho tất cả học sinh cuối cấp. Ngay sau khi vấn đề này được đưa ra, các cuộc thảo luận đã lan rộng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm: