Một nam thanh niên người Trung Quốc không muốn bị nhân viên an ninh sân bay quốc tế Melbourne, Úc tịch thu bình sữa 2,5 lít của mình nên anh đã uống hết tại chỗ.

Người thanh niên đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vừa kết thúc chuyến đi Úc và đang làm thủ tục hải quan tại sân bay để trở về nhà. Theo quy định mỗi hành khách chỉ mang được 100ml chất lỏng lên máy bay nên nhân viên an ninh sân bay yêu cầu anh bỏ lại can sữa.

Vì sữa ở Úc có giá rất rẻ nên người thanh niên này muốn mua mang về nhà mà quên quy định hàng không. Trước yêu cầu của an ninh hàng không, thay vì để lại bình sữa ngon mới mua, nam thanh niên này đã bất ngờ uống hết 1 lần 2,5 lít sữa mà không hề do dự vì anh không muốn lãng phí, theo tờ Shanghai.

Hình ảnh uống một bình sữa to trước rất nhiều người ở sân bay quốc tế của nam thanh niên đã làm mọi người xung quanh chú ý và không khỏi nhịn cười khi chứng kiến cảnh này.

Bạn của nam hành khách đã quay lại cảnh hài hước này và anh tiết lộ rằng anh chưa thấy bạn mình uống nhiều như thế bao giờ, anh cũng bất ngờ khi thấy bạn uống sạch bình sữa 2,5 lít nhanh đến vậy.

Nam thanh niên này không phải là trường hợp duy nhất sợ bỏ phí đồ uống tại sân bay. Vào năm 2018, một du khách nữ 40 tuổi cũng đã chọn cách uống hết chai rượu 700ml giá 200 đô la tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc vì không được phép mang lên máy bay. Nhưng sau khi uống hết chai rượu, cô đã quá say đến nỗi không thể đứng vững nên cô đã bị chặn lại tại cửa an ninh và đưa vào phòng nghỉ trong vài giờ.

The tờ Tencent, vào năm 2015, hai hành khách người Trung Quốc họ Wang và Yang bị chặn tại sân bay Bạch Vân, Quảng Châu,Trung Quốc sau khi nhân viên an ninh phát hiện một con hổ nhựa chứa đầy chất lỏng nằm trong hành lý khi đi qua máy quét. Nhân viên yêu cầu kiểm tra và phát hiện ra đó là một chai rượu tráng dương trị giá 8.000 nhân dân tệ (khoảng 27 triệu đồng). Hai người đàn ông này đã quyết định không bỏ phí và uống hết chai rượu gần 1 lít vì không kịp giờ ký gửi và cũng không thể để trong vali xách tay.

Nhã Phúc

videoinfo__video2.dkn.tv||a165f96eb__