Một thanh niên ở thị trấn Kursk miền trung nước Nga đã “sẩy chân” ngã từ độ cao 30 mét xuống đất sau khi anh thử di chuyển bằng dây từ một tòa nhà 9 tầng sang một tòa nhà khác.

Trang tin Russia Today cho biết 2 tòa nhà nằm cách nhau khoảng 100 mét, và cậu thanh niên muốn đi từ nóc tòa nhà này sang tòa nhà kia.

Một đoạn video đăng trên trang Youtube của tài khoản First News cho thấy có 2 đoạn dây cáp nối giữa 2 tòa nhà, và cậu thanh niên giữ bám tay vào dây cáp bên trên và bước chân men theo dây cáp bên dưới, nhưng bị ngã giữa chừng do không giữ được thăng bằng.

2017-01-25_151920

Nhiều người xem chứng kiến vụ việc, và hàng chục bức ảnh xuất hiện sau thảm kịch trên.

Danh tính của cậu thanh niên đã được xác minh. Các nhà điều tra cho biết đó là một người sản xuất tẩu hút thuốc 20 tuổi tại địa phương.

Chưa rõ lý do cậu thanh niên quyết định đi trên dây, nhưng có thông tin cho biết bố mẹ của cậu đã khai với các nhà điều tra là con trai của họ đã và đang sử dụng ma túy.

Tuy nhiên, người bạn thân nhất của cậu lại cho rằng vụ việc đó không liên quan gì đến ma túy, mà có thể là do cậu muốn thử thách bản thân, vì cậu có cá tính rất mạnh.

Hạo Nhân

Xem thêm: