Một cặp vợ chồng sống sót trong vụ xả súng kinh hoàng ở Las Vegas đã qua đời bên nhau trong một tai nạn xe hơi gần nhà, theo Independent.

Con gái của ông Dennis và bà Lorraine Carver nói rằng cha mẹ cô đã có một cuộc sống tươi mới sau khi thoát khỏi cuộc thảm sát tại lễ hội âm nhạc Route 91 Harvest vào ngày 1/10.

Ông Carver 52 tuổi đã sống sót khi lấy thân che chở cho người vợ 53 tuổi khỏi vụ xả súng điên cuồng của sát thủ Stephen Paddock từ khách sạn Mandalay Bay, trong khi 58 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương vì vụ tấn công.

Nhưng chỉ vài tuần sau đó, họ đã chết khi lái xe đâm vào một chiếc cổng kim loại và bốc cháy bên ngoài khu dân cư của họ ở quận Riverside, California.

Con gái Brooke 20 tuổi của ông bà Carver kể lại: “Sau khi thoát chết khỏi vụ xả súng, bố mẹ tôi lại được nghe thấy tiếng nói thân quen từ tất cả những người mà họ quan tâm nhất. Họ rất hạnh phúc. Hai tuần cuối cùng của cuộc đời họ thực sự chỉ dành cho cuộc sống.”

Việc sống sót qua vụ thảm sát này làm cho mối quan hệ giữa cha mẹ cô trở nên mạnh mẽ hơn, cô nhớ lại ông Carver đã mua hoa hồng tặng vợ.

Bà Lorraine Carver hạnh phúc chia sẽ những bông hồng mà ông Dennis dành tặng bà, sau vụ xả súng mà ông đã lấy thân mình che chở cho bà (Ảnh: Facebook)
Bà Lorraine Carver hạnh phúc chia sẽ những bông hồng mà ông Dennis dành tặng bà, sau vụ xả súng mà ông đã lấy thân mình che chở cho bà (Ảnh: Facebook)

Cô Brooke nói với tờ Las Vegas Review-Journal rằng: “Trong suốt 20 năm qua, tôi chắc chắn rằng họ yêu thương nhau nhiều hơn trong hai tuần lễ cuối cùng.”

Cô ấy nói thêm: “Chúng tôi đã rất nhẹ nhõm khi họ thoát khỏi vụ thảm sát. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng chúng tôi đã cảm nhận được tình yêu chân thành của họ mà chúng tôi sẽ không bao giờ cảm nhận được nếu vụ bắn súng không xảy ra trước khi họ qua đời.”

Con gái út là Madison 16 tuổi đang ở nhà khi chiếc xe của cha mẹ cô đâm vào cổng kim loại gần đó vào ngày 16/10. Vào lúc 10 giờ 50 phút, cô nghe thấy tiếng nổ lớn vang dội. Cô vội chạy xuống phố để xem và thấy chiếc xe của gia đình mình chìm trong ngọn lửa lớn. Đội cứu hỏa phải mất gần một giờ đồng hồ để dập tắt ngọn lửa.

Madison cho biết: “Chúng tôi đã tìm thấy một chút bình an khi biết rằng cha mẹ của chúng tôi yêu nhau nhiều đến mức mà họ phải ra đi cùng một lúc với nhau. Họ không thể sống thiếu nhau.”

An Bình