Chưa đầy một tháng trước cuộc bầu cử Mỹ 2020, ngân hàng Thụy Sĩ UBS Securities đã chuyển 400 triệu USD cho Staple Street Capital, công ty mẹ của Dominion Voting Systems. Điều đáng lưu ý là Bắc Kinh sở hữu tới 75% và một công ty Trung Quốc sở hữu 24,99% cổ phần của UBS Securities, theo Natural News

Dominion, công ty vận hành máy bỏ phiếu điện tử ở 28 bang của Hoa Kỳ, đang là đối tượng của các cuộc điều tra gian lận bầu cử với cáo buộc rằng máy và phần mềm của họ đã chuyển đổi, thay đổi và xóa phiếu bầu của TT Trump.

Theo báo cáo đầu tiên của Infowars, một chi phiếu đề ngày 8/10/2020 cho thấy Staple Street Capital đã nhận được 400 triệu đô la “với người chuyển được xác định là UBS Securities”. Trở lại khoảng thời gian vào tháng 12/2014, Staple Street Capital cũng nhận được 200 triệu USD từ UBS Securities.

UBS Securities là một ngân hàng Thụy Sĩ có 24,99% cổ phần của UBS Securities Co LTD, một Ngân hàng Đầu tư của Trung Quốc, trong khi đó 75% cổ phần còn lại của UBS Securities lại thuộc sở hữu của chính phủ Trung Quốc (sở hữu thông qua các công ty nhà nước Trung Quốc như Beijing Guoxiang, Guangdong Comm Group, China Guodian owns và COFCO Group).

Điều đó có nghĩa là UBS Securities là một công ty 100% vốn Trung Quốc và nó đã trao gần nửa tỷ đô la cho một công ty điều hành phần lớn các phòng bỏ phiếu ở Mỹ.

Luật sư Lin Wood, thành viên nhóm pháp lý của Tổng thống Trump, hôm 1/12 (giờ Mỹ) cũng đã đưa lên Twitter “Cảnh báo yêu nước”, nói rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc đã mua hệ thống bỏ phiếu Dominion vào ngày 8/10 với giá 400 triệu đô-la. Thông tin của Natural News đã thêm dữ kiện củng cố cho khẳng định của luật sư Wood.